3 หนังสือโฉมใหม่จาก สำนักพิมพ์รักลูก

ข่าวทั่วไป Thursday July 20, 2000 09:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.ค.--แปลนพับลิชชิ่ง
คู่มือตั้งครรภ์ และเตรียมคลอด (ปรับปรุงใหม่ต้อนรับปี 2000) โดย รศ.นพ. สุวชัย อินทรประเสริฐ ภาควิชาสูติศาสตร์ - นรีเวชวิทยา คณะแพทย์ศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ราคา 350 บาท
คู่มือสำหรับท่านที่กำลังเตรียมตัวหรือตั้งใจจะเป็นแม่ เนื้อหาครอบคลุมตั้งแต่การวางแผนการมีบุตร การปฏิบัติตนระหว่างตั้งครรภ์ อาการผิดปกติและการแก้ไข การเปลี่ยนแปลงทั้งร่างกายและจิตใจ การเตรียมตัวคลอด การคลอด การปฏิบัติตนหลังคลอด การเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ จนถึงกายบริหารหลังคลอด
คู่มือเลี้ยงลูก โดย ศ.พญ.ชนิกา ตู้จินดา ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทย์ศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล ราคา 450 บาท
คู่มือเลี้ยงลูกได้รับความนิยมอย่างยิ่ง พิมพ์มาแล้วกว่าแสนเล่ม โดยนักเขียนและกุมารแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากด้วยประสบการณ์ ศ.พญ.ชนิกา ตู้จินดา คู่มือสำหรับคุณพ่อ คุณแม่ เพื่อการเตรียมตัวเตรียมใจ เลี้ยงลูกคนใหม่นับจากแรกสมรส การเตรียมตัวเป็นคุณแม่ และการเลี้ยงดูลูกรักทั้งทางร่างกายและจิตใจ จากแรกเกิดถึงวัยเข้าโรงเรียน นับเป็นคู่มือเลี้ยงลูกที่สมบูรณ์และเป็นที่ยอมรับมากในขณะนี้
333 สูตรอาหารรักลูก โดย สำนักพิมพ์รักลูก สี่สีทั้งเล่ม ราคา 450 บาท
คู่ครัว คู่มือ คู่มื้ออาหาร สำหรับคุณแม่ที่ใส่ใจเรื่องโภชนาการของสมาชิกในครอบครัว รวมสูตรอาหารของคุณแม่ตั้งครรภ์ อาหารเสริมสำหรับลูกวัย 3 เดือนขึ้นไป จากอาหารว่างมื้อกลางวัน จนถึงมื้อเย็น รวม 333 สูตรพร้อมเคล็ดลับการซื้อ ถนอม และปรุงอาหาร หาซื้อได้ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ หรือ บริษัท แปลน บุ๊คเน็ต จำกัด โทร. 591-8032-9--จบ--
-ยก-