ภาพข่าวเอ็นเทค แอสโซซิเอทเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่โดรน Yuneec รุ่น Typhoon Q500 4K

ข่าวเทคโนโลยี Friday February 19, 2016 10:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.พ.--เอ็นเทค แอสโซซิเอท เมื่อเร็วๆ นี้ นายโสภณ นานาสมบัติ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ็นเทค แอสโซซิเอท จำกัด และ www.HobbyDD.com ผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Yuneec อย่างเป็นทางการในประเทศไทย เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่โดรน 4 ใบพัด Yuneec รุ่น Typhoon Q500 4K ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นและฟีเจอร์ที่หลากหลายตอบสนองทุกความต้องการในการบินโดรนแบบมืออาชีพ สามารถจับภาพทุกขณะได้ด้วยคุณภาพสูงสุดของกล้อง ไม่เพียงแต่ภาพความละเอียด 4K ยังสามารถถ่ายวิดีโอ Slow motion 1080 p/120 fps ตั้งค่าความละเอียดได้โดยผู้ใช้งาน พร้อม SteadyGrip อุปกรณ์ถ่ายภาพภาคพื้นดิน ผู้สนใจทดลองบินฟรีได้ที่ร้าน HobbyDD ชั้น 3 ศูนย์การค้า ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต พร้อมพบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ และเชิญชมสินค้าอื่นๆ เช่น สเก็ตบอร์ดไฟฟ้า สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร.02-567-6150, 092-854-7799 หรือคลิกไปที่ www.HobbyDD.com เปิดกล่องพร้อมบินไปกับเรา Fly to the future
แท็ก ภาพข่าว:   typhoon