อไลแอนท์ วางใจเลือก แอคแพ็ค แอดแวนเทจ ซีรี่ส์ สำหรับ New E-Business ASP

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday July 4, 2001 17:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.ค.--แอคแพ็ค อินเทอร์เนชั่นแนล อิงค์
กรุงเทพมหานคร-- 4 กรกฎาคม 2544 -- บริษัท แอคแพ็ค อินเทอร์เนชั่นแนล อิงค์ หน่วยงานหนึ่งในกลุ่มอินเทอร์บิส ภายใต้บริษัท คอมพิวเตอร์ แอสโซซิเอทส์ จำกัด เปิดเผยว่าบริษัท อไลแอนท์ เทเลคอม ซึ่งเป็นบริษัทเทเลคอมยักษ์ใหญ่ สาขาหนึ่งของบริษัท อไลแอนท์ อิงค์ และเจ้าของบริษัทโทรศัพท์ระดับภูมิภาคถึง 4 แห่ง ได้วางใจเลือก "แอคแพ็ค แอดแวนเทจ ซีรี่ส์" ซึ่งเป็นโซลูชั่นบริหารธุรกิจเปี่ยมประสิทธิภาพ เพื่อเสริมศักยภาพให้กับ application service provider (ASP) โดยมุ่งให้บริการกับภาคธุรกิจที่เป็นองค์กรขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs) มร. ไบรอัน ทอมป์สัน คอมพิวเตอร์ แอสโซซิเอทส์ จำกัด ที่นำเสนอผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นสำหรับตลาดองค์กรขนาดกลางให้สามารถก้าวสู่ยุคเศรษฐกิจใหม่ได้ด้วยโซลูชั่นที่รองรับการทำงานตั้งแต่ต้นทางถึงปลายทางได้อย่างสมบูรณ์ ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลได้แก่ ACCPAC Advantage Series (Enterprise Edition, Corporate Edition and Discovery Edition), ACCPAC Executive Series, ACCPAC Pro Series, ACCPAC eTransact, ACCPAC
VisionPoint, ACCPAC Director Series, Simply Accounting, FAXserve and Simply BitWare. แอคแพ็คมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองพลีเซนตัน รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา และสำนักงานต่างประเทศตั้งอยู่ทั่วโลก ได้แก่ ออสเตรเลีย แคนาดา เม็กซิโก ตะวันออกกลาง แอฟริกาใต้ สหราชอาณาจักร และอีกหลายประเทศในทวีปเอเซีย แอคแพ็คมีลูกค้ามากกว่า 5,000 ราย และคู่ค้าธุรกิจกว่า 5,000 ราย ในกว่า 100 ประเทศทั่วโลก สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถชมที่เว็บไซด์ www.accpac.com และ www.accpaconline.com
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
คุณสุจิตรา โกวิทวณิชกานนท์ โทร. 714-0966 # 110 โทรสาร 392-0249
อีเมล์ suchiko@frontierdigest.co.th-- จบ--
-สส-

แท็ก เนชั่น