เขตบางคอแหลมตรวจเยี่ยมโรงงานรณรงค์เลือกตั้ง ส.ส.

ข่าวทั่วไป Friday December 8, 2000 11:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ธ.ค.--กทม.
นางสาวอัญชลี ปัทมาสวรรค์ ผู้อำนวยการเขตบางคอแหลม กทม. แจ้งว่า ตามที่จะมีการกำหนดให้มีการเลือกตั้งสมาชิกสภา ผู้แทนราษฎรทั่วไป ในวันที่ 6 มกราคม 2544 และมีการเลือกกลางในวันที่ 29-30 ธันวาคม 2543 เขตบางคอแหลมมีสถานประกอบการโรงงานที่มีพนักงานมีสิทธิเลือกตั้งจำนวนมาก และการเลือกตั้งครั้งนี้เป็นการเลือกตั้งตามกฎหมายใหม่ จึงต้องประชาสัมพันธ์ ให้พนักงานใช้สิทธิได้อย่างถูกต้อง สำนักงานเขตบางคอแหลมจึงจัดกิจกรรมรณรงค์การเลือกตั้งในสถานประกอบการโรงงาน ในการนี้รับความร่วมมือจากบริษัท ไทยวาโก้ จำกัด (มหาชน) และบริษัทบางกอกรับเบอร์ จำกัด (มหาชน) ในการให้ความรู้เกี่ยวกับการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรตามกฎหมายใหม่ ให้พนักงานใช้สิทธิอย่างถูกวิธี
ผู้อำนวยการเขตบางคอแหลม กล่าวต่อไปว่า ในการจัดกิจกรรมครั้งนี้นอกจากรณรงค์การเลือกตั้งแล้ว ยังมีการตรวจเยี่ยมสถานประกอบการเพื่อให้คำแนะนำด้านสุขลักษณะ และความปลอดภัยในการทำงานของพนักงานด้วย--จบ--
-นศ-