โกดักเชิญชวนคู่แม่ลูกส่งภาพถ่ายเข้าประกวดในโครงการ “พิมพ์เดียวกับแม่” ชิงรางวัลมูลค่ากว่าแสนบาท

ข่าวทั่วไป Monday August 1, 2005 15:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ส.ค.--โกดัก
เนื่องในโอกาสวันแม่ที่กำลังจะมานี้ โกดัก ขอสนับสนุนสถาบันครอบครัว และตอกย้ำการสร้างความรักความผูกพันภายในครอบครัวให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น ด้วยการเชิญชวนลูกๆทุกท่าน ร่วมส่งผ่านความรัก และบอกรักคุณแม่ผู้มีพระคุณ ผ่านกิจกรรมดีๆ ที่จะทำให้ในเทศกาลวันแม่ของคุณในปีนี้ชุ่มช่ำไปด้วยรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และความทรงจำอันดี ในโครงการพิมพ์เดียวกับแม่ ที่เปิดโอกาสให้แม่ลูกทุกท่าน ไม่ว่าจะอยู่ในวัยใดก็ตาม บอกเล่าความรักของคุณผ่านทางภาพถ่ายง่ายๆ เพียงคุณส่งรูปถ่ายของคุณคู่คุณแม่ในแบบที่ใครๆก็จับไม่ได้ว่าใครเป็นแม่ใครเป็นลูก หรือในช็อตรักแม่ที่สุด เพื่อลุ้นรับของรางวัลมากมายมูลค่ากว่า 100,000 บาท จากโกดัก ด้วยกติกาง่าย ๆ คือ
- ส่งรูปถ่ายคุณคู่กับแม่ ไม่ว่าจะถ่ายด้วยฟิล์มสีโกดัก หรือจากกล้องดิจิตอล และอัดลงบนกระดาษ สีโกดักรอยัล ซูเปอร์บิ๊ก ขนาด 5x7 นิ้ว ที่ศูนย์แล็บสีโกดักเอกซ์เพรส มาที่...
ฝ่ายการตลาด บริษัท โกดัก (ประเทศไทย) จำกัด เลขที่197 ถ. วิภาวดี รังสิต แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพ ฯ 10400
- ไม่จำกัดจำนวนภาพที่ส่งเข้าประกวด
- ผู้ร่วมโครงการจะต้องเขียนชื่อ — ที่อยู่ลงบนหลังภาพที่ส่งประกวดทุกภาพให้ชัดเจน
* หมดเขตส่งภาพวันที่ 31 สิงหาคม 2548
ประกาศรายชื่อผู้โชคดีทาง www.kodakexpress.co.th วันที่ 19 กันยายน 2548
หมายเหตุ :
บริษัทขอสงวนสิทธิ์ไม่ส่งภาพถ่ายที่ส่งเข้าร่วมโครงการกลับคืนภายหลังการประกวด
ผู้โชคดีมีสิทธิ์ที่ได้รับรางวัลสูงสุดเพียงรางวัลเดียวเท่านั้น
ในกรณีที่มีผู้ได้คะแนนเท่ากัน การตัดสินของคณะกรรมการพิจารณาถือเป็นเด็ดขาด และสิ้นสุด
พนักงาน และครอบครัวของบริษัทโกดัก (ประเทศไทย )จำกัด ร้านค้าตัวแทนจำหน่าย และบริษัทโฆษณาที่เกี่ยวข้องไม่มีสิทธิ์เข้าร่วมโครงการ
ผู้โชคดีที่ได้รับของรางวัลจะต้องชำระภาษี หัก ณ ที่จ่าย 5 % ของมูลค่าของรางวัล
ของรางวัลไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้
บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์การเปลี่ยนแปลงของรางวัลเพื่อความเหมาะสมโดยคงมูลค่าของรางวัลให้ใกล้เคียงกับของรางวัลนั้น ๆ
สอบถามรายเอียดเพิ่มเติมได้ที่ แผนกลูกค้าสัมพันธ์
บริษัท โกดัก (ประเทศไทย) จำกัด โทร.02 2713040 ต่อ120
และ www.kodakexpress.co.th