เอ็มวี คอมมิวนิเคชั่นส์ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงาน "เอ็มวี คอมมิวนิเคชั่นส์ จับมือ ไซเซล พลิกโฉมเทคโนโลยีเครือข่ายความเร็วสูง"

ข่าวเทคโนโลยี Monday January 24, 2005 10:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ม.ค.--เพนเนอร์-แมดิสัน
บริษัท เอ็มวี คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด ผู้นำด้านการจัดหา และให้บริการด้านนวัตกรรมเครือข่าย และเทคโนโลยีอินเตอร์เน็ตแห่งอนาคตของประเทศไทย ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว "เอ็มวี คอมมิวนิเคชั่นส์ จับมือ ไซเซล (Zyxel) พลิกโฉมเทคโนโลยีเครือข่ายความเร็วสูง"
ในงานแถลงข่าว มร.เคอหมิง เฉิน ผู้ช่วยรองประธานกรรมการ ฝ่ายขายและการตลาด ไซเซล คอมมิวนิเคชั่นส์ คอร์ปอเรชั่น บริษัทผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นระบบเครือข่ายความเร็วสูง จะให้รายละเอียดเกี่ยวกับสุดยอกเทคโนโลยีอุปกรณ์เครือข่ายความเร็วสูง ของไซเซล (Zyxel) เพื่อการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตอย่างไร้ขีดจำกัด และนายสิทธิชีพ สมเกียรติ กรรมการผู้จัดการบริษัท เอ็มวี คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด ในฐานะพันธมิตรทางธุรกิจของไซเซลจะร่วมให้รายละเอียดเกี่ยวกับแผนและกลยุทธ์เพื่อรุกตลาดเน็ตเวิร์กโซลูชั่น ตลอดจนแนวโน้มและทิศทางการแข่งขันของตลาดระบบเครือข่ายในประเทศไทย
วันที่ วันอังคารที่ 25 มกราคม พ.ศ.2548
กำหนดการ 10.00-10.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน
10.30-11.15 น. เปิดตัวเทคโนโลยีเครือข่ายความเร็วสูง
11.15-11.30 น. ถาม-ตอบ
สถานที่ ห้องอัมรินทร์ 1 ชั้น 2 โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ(สถานีรถไฟฟ้าชิดลม)
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อบริษัทเพนเนอร์-แมดิสันจำกัด
คุณอาจรีย์ สุวรรณกุล,คุณสินีนาฏ ใฝสุข,คุณฑิตยา นาคทอง
โทรศัพท์.0-2716-6246 ต่อ 121,119,125 โทรสาร.0-2716-5250
อีเมล์: arjaree_s@penner-madison.com,sineenat_@penner-madison.com,
thittaya_n@penner-madison.com--จบ--