สยามกลการอุตสาหกรรม จัดงานสัมมนา “Industrial Logistics with Thailand 's leading guru” ในหัวข้อ “กลยุทธ์บริหาร Logistics cost และ Inventory Cost ความท้าทายใหม่ ยุคก้าวกระโดดของ Digital Economy และ E-commerce มุมปรับตัวธุรกิจและการบริการโล

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday February 24, 2016 13:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.พ.--Worklink PR บริษัท สยามกลการอุตสาหกรรม จำกัด ผู้นำนวัตกรรมและบริการ ยูนิแคริเออร์ ฟอร์คลิฟท์ มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมงานสัมมนา " Industrial Logistics with Thailand 's leading guru " ในหัวข้อ "กลยุทธ์บริหาร Logistics cost และ Inventory Cost ความท้าทายใหม่ ยุคก้าวกระโดดของ Digital Economy และ E-commerce มุมปรับตัวธุรกิจและการบริการโลจิสติกส์ต่อการเปิดAEC" โดยได้รับเกียรติจากผู้บริหารระดับสูงร่วมเป็นวิทยากรการบรรยายในครั้งนี้ ได้แก่ คุณกนก จุฑามณี กรรมการผู้จัดการ บริษัท เค เอ็น เค คอนซัลติ้งเซ็นเตอร์ จำกัด และคุณจรรยา ธนาอธิพร รองประธานกรรมการผู้จัดการ LF Logistics (Thailand) งานสัมมนานี้จัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 12.45-17.00 น. ณ โรงแรมคลาสสิค คามิโอ จังหวัดอยุธยา