ไอทีมอลล์จัดงาน ‘IT Clearance Sale ’ ลดราคาสินค้าไอที ทั้งมือหนึ่งและมือสอง หั่นราคาเริ่มต้นที่ 10 บาท

ข่าวเทคโนโลยี Friday December 1, 2000 14:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ธ.ค.--ไอทีมอลล์ ฟอร์จูนทาวน์
ศูนย์คอมพิวเตอร์ เดอะ ไอทีมอลล์ ฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับร้านค้าชั้นนำภายในศูนย์ฯ จัดงาน ‘IT Clearance Sale ’ ในวันที่ 1 - 20 ธันวาคม 2543 เป็นการนำสินค้าไอทีทั้งมือหนึ่งและมือสอง ที่ยังคงสภาพและคุณภาพดีกว่า 10,000 รายการ มากระหน่ำลดราคาล้างสต็อก ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบปี ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 10 บาท ภายในงานจะพบกับแหล่งรวมสินค้าคอมพิวเตอร์ พร้อมอุปกรณ์ต่อพ่วง ทั้งในส่วน Hardware และ Software ในราคาพิเศษสุดๆ ทั้งนี้เพื่อกระจายสินค้า ที่ยังคงสภาพ และคุณภาพดี ไปยังผู้ที่สนใจ และกำลังมองหาสินค้าไอที ที่เหมาะสมกับการใช้งานจริง ในชีวิตประจำวัน ณ ลานกิจกรรม Trend & Technology Hall ชั้น 3 ศูนย์คอมพิวเตอร์ เดอะ ไอทีมอลล์ ฟอร์จูนทาวน์ สี่แยกพระราม 9 ถนนรัชดาภิเษก โทร 6411884 - 6 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมใน www.itmallfortune.com-- จบ--
-สส-

แท็ก ไอทีมอลล์