ชาร์ริโอล์ อวดโฉม "โคลัมบัส ราวน์" นาฬิกาคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด

ข่าวทั่วไป Thursday November 29, 2001 14:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 พ.ย.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์
บริษัท โทรคาเดโร ไทม์ จำกัด ผู้แทนจำหน่ายนาฬิกา "ชาร์ริโอล์" จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ แนะนำนาฬิกาคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด "ชาร์ริโอล์ โคลัมบัส ราวน์" (Charriol Colvmbvs Round) สำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี ดีไซน์ใหม่ตลอดทั้งตัวเรือน ให้มีความโดดเด่นเป็นลักษณะเฉพาะด้วยเทคนิคพิเศษ ตัดขอบด้านบนให้ลาดเอียงหาสาย (Cut-Edge Bezel) ที่ตำแหน่ง 6 และ 12 นาฬิกา มีให้เลือกทั้งแบบเรียบหรู หรือ แบบประดับเพชรเพื่อเพิ่มความงามสง่า
"ชาร์ริโอล์ โคลัมบัส ราวน์" หรูหราด้วยรูปลักษณ์แห่งวงกลมที่มีทั้งความโค้งมนและความ นุ่มนวล กลมกลืนรับกับเทรนด์แฟชั่นสมัยใหม่ มีทั้งแบบเรียบหรู สะดุดตาด้วยความเงางามสดใส หรือ แบบประดับเพชรบนตำแหน่งที่เอียงลาดเพื่อเพิ่มความงามสง่า สำหรับแบบสุภาพสตรีประดับเพชร 26 เม็ด น้ำหนักรวม 0.15 กะรัต แบบสุภาพบุรุษประดับเพชร 30 เม็ด น้ำหนักรวม 0.39 กะรัต ตัวเรือนแกะสลักคำว่า "CHARRIOL" ไว้ที่สันขอบด้านข้างที่ตำแหน่ง 9 นาฬิกา สายดีไซน์ใหม่แบบ cascade พร้อมระบบล็อคสายแบบ push-button กันน้ำได้ลึก 30 เมตร
** แบบประดับเพชรสำหรับสุภาพสตรีราคา 75,600 บาท และแบบประดับเพชรสำหรับ
สุภาพบุรุษราคา 106,000 บาท
** แบบสตีลล้วนราคา 49,500 บาท
สอบถามรายละเอียดและเลือกชมสินค้าได้ที่
ชาร์ริโอล์ บูติก ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอร์รี่ โทร. 658-0168-9
หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร 434-8300
สุจินดา, แสงนภา, วสาวดี, ระริน--จบ--
-อน-