สยามอุตสาหกรรมวัสดุทนไฟเจาะตลาดโปแลนด์

ข่าวทั่วไป Monday November 19, 2001 14:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 พ.ย.--เครือซีเมนต์ไทย
นายสมยศ ตั้งมีลาภ กรรมการผู้จัดการ บริษัทสยามอุตสาหกรรมวัสดุทนไฟ จำกัด ในเครือซิเมนต์ไทย และ Mr. Ralph Wragge (ที่3 จากซ้าย) ในฐานะตัวแทนของ Guardian Industries Corpation หนึ่งในผู้ผลิตกระจก รายใหญ่ที่สุดในโลก ร่วมตรวจสอบวัสดุทนไฟ จำนวน 2,000 ตัน ก่อนส่งไปติดตั้ง ในโครงการก่อสร้างโรงงาน ผลิตกระจกแห่งใหม่ของ Guardian Industries Corporation ประเทศโปแลนด์ นับเป็นการขยาย เข้าสู่ตลาดอุตสาหกรรมกระจก ที่ประเทศโปแลนด์ เป็นครั้งแรกของบริษัทฯ
บริษัทสยามอุตสาหกรรมวัสดุทนไฟ จำกัด เป็นผู้ผลิตวัสดุทนไฟรายใหญ่ที่สุด ในภูมิภาค เอเซียตะวันออกเฉียงใต้ ผลิตวัสดุทนไฟสำหรับ ใช้ในอุตสาหกรรมปูนซีเมนต์ เหล็ก เซรามิก แก้ว อุตสาหกรรมหล่อโลหะ และอโลหะ ฯลฯ จำหน่ายในประเทศประมาณ ร้อยละ70 และที่เหลือส่งออกไปยัง 43 ประเทศทั่วโลก ปัจจุบัน บริษัทฯ ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO9002, ISO14001 และ ISO GUIDE 25--จบ--
-สส-