สรุปภาวะ SET50 Index Future By GT Wealth Management 4 มี.ค.59 (ภาคเช้า)

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday March 4, 2016 10:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 มี.ค.--GT Wealth Management ดัชนี SET50 มีการฟื้นตัวขึ้นมาอีกครั้ง โดยได้รับแรงหนุนจากแรงซื้อของนักลงทุนต่างชาติ โดยหุ้นกลุ่มพลังงานและ ICT เป็นตัวหนุนตลาด ขณะที่วันนี้ดัชนีมีการย่อตัวลงทางเทคนิคหลังจากที่ปรับตัวขึ้นมาติดต่อกันในช่วงก่อนหน้า แต่แนวโน้มยังเป็นเชิงบวก หลังจากที่ราคาน้ำมันซึ่งกดดันให้สินทรัพย์เสี่ยงย่อตัวลงในช่วงก่อนหน้าฟื้นตัวขึ้นมาอีกครั้ง ทำให้นักลงทุนเริ่มเข้ามาลงทุนในสินทรัพย์เสี่ยงเพิ่มขึ้น ขณะที่ปัจจัยลบสำคัญอยู่ที่ตัวเลขเศรษฐกิจสหรัฐฯที่ออกมาต่ำกว่าที่คาด ค่าเงินบาทอยู่ที่ 35.41 บาทต่อดอลลาร์ แนวโน้มดัชนี SET50นายกมลธัญ พรไพศาลวิจิต ผู้จัดการฝ่ายวิเคราะห์ บริษัท จีที เวลธ์ แมเนจเมนท์ จำกัด เริ่มมีแรงซื้อสินทรัพย์เสี่ยงเข้ามาอีกครั้ง โดยเป็นผลมาจากราคาน้ำมันที่เป็นสาเหตุหลักในการปรับลงในช่วงก่อนหน้าฟื้นตัวขึ้นมา ทางเทคนิค แนวรับสำคัญ 880 จุด แนวต้านสำคัญ 900 จุด GT Wealth Management www.gtwm.co.th TEL : 02-673-9911
แท็ก SET50 INDEX   set50   ICT