“คราฟท์แชร์ส” – หลากหลายสไตล์ของเก้าอี้อันประณีต สู่ที่อยู่อาศัยของคุณ พบได้แล้วที่ คาซา พาโกดา

ข่าวทั่วไป Friday March 4, 2016 13:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 มี.ค.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ประเทศไทย) ถ้าคุณกำลังมองหาชิ้นงานเฟอร์นิเจอร์ที่โดดเด่น แตกต่าง ร่วมสมัยแบบไม่ซ้ำใคร เพื่อเพิ่มความ น่าสนใจให้กับที่พักอาศัย วันนี้ที่ คาซา พาโกดา บริษัทเฟอร์นิเจอร์และเครื่องเรือนชั้นนำ ขอนำเสนอเซ็ทเก้าอี้นั่งล่าสุด ที่จะสร้างบรรยากาศของการตกแต่งที่อยู่อาศัยให้คุณได้แบบไม่รู้เบื่อ "คราฟท์ แชร์ส" – เก้าอี้นั่งอันประณีตที่ คาซา พาโกดา คัดเลือกด้วยความใส่ใจของการสร้างทางเลือกและนำเสนอรูปแบบของเก้าอี้อันประณีตและหลากหลาย ที่จะทำให้คุณประทับใจตั้งแต่แรกเห็น ทั้งหมดรอคุณอยู่แล้วที่ร้าน คาซา พาโกดา ทั้งสองสาขา สุขุมวิท 45 และถนนปั้น การสร้างชิ้นเฟอร์นิเจอร์ไม้ในสไตล์ประยุกต์ที่สร้างขึ้นจากการทำมือ เป็นเรื่องของความชื่นชอบ และหลงใหลในทักษะงานฝีมือ การจบชิ้นงานที่สวยงามและเป็นที่ต้องการของผู้พบเห็นนั้น ช่างจะต้องใช้ความมานะและใส่ใจในการออกแบบ สร้างงานฝีมือชิ้นที่น่าทึ่งเพื่อให้ความมั่นใจแก่ลูกค้าในการใช้งานที่เปี่ยมด้วยคุณภาพ คุ้มค่า ตลอดอายุการใช้งานที่ยาวนาน เฟอร์นิเจอร์ชุดล่าสุดที่นำเสนอนั้นได้แก่ "คราฟท์แชร์" เก้าอี้นั่งแบบต่างๆที่ทุกตัวถูกออกแบบในสไตล์ที่หลากหลายและร่วมสมัยตลาอดกาล ที่จะบ่งบอกรสนิยมและความคิดสร้างสรรค์ที่มีในตัวคุณ ความเฉลียวฉลาดในการผสมผสานและการจับคู่ชิ้นงาน ทั้งที่ทำจากไม้โอ๊คอันแข็งแรง ไม้วอลนัทที่เรียบง่ายสบายตา หรือแม้กระทั่งที่ผลิตจากวัสดุแบบผสมผสาน เช่น โลหะและหนัง ด้วยคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์ของวัสดุธรรมชาติที่ทำมาใช้สร้างเก้าอี้เหล่านี้ จึงมั่นใจได้ถึงความพึงพอใจเมื่อใช้งาน ความสมบูรณ์แบบของงานออกแบบในสไตล์ร่วมสมัย จากช่างฝีมือที่มากด้วย ความรู้ความชำนาญของการสร้างผลงานด้วยมืออันประณีต ท่านสามารถเลือกชมคอลเลคชั่นได้แล้ววันนี้ที่ ร้านคาซา พาโกดา สุขุมวิท 45 หรือwww.casapagoda.com