ภาพข่าวไทยพาณิชย์ จัดสัมมนา “โอกาสทางการค้าและการลงทุนระหว่างประเทศ”เพื่อให้ความรู้แก่ผู้ประกอบการเอสเอ็มอี

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday March 11, 2016 19:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 มี.ค.--ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารไทยพาณิชย์ จัดงานสัมมนา "โอกาสทางการค้าและการลงทุนระหว่างประเทศ" เพื่อให้ข้อมูลและความรู้แก่ผู้ประกอบการเอสเอ็มอี ในการสร้างโอกาสทางการค้าและการลงทุน โดยมีนายวศิน ไสยวรรณ รองผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารสูงสุดผลิตภัณฑ์ลูกค้าธุรกิจ พร้อมด้วย นายวิพล วรเสาหฤท รองผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารสูงสุดลูกค้าธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม และนายพิพัฒน์ อัสสมงคล รองผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารสายบริการธุรกรรมการเงิน ร่วมเปิดงาน ซึ่งภายในงานมี นายกระแสร์ รังสิพล นักเศรษฐศาสตร์อาวุโส ศูนย์วิจัยเศรษฐกิจและธุรกิจ ธนาคารไทยพาณิชย์ ร่วมให้ความรู้เกี่ยวกับอนาคตภาพรวมเศรษฐกิจและแนวโน้มการค้าการลงทุนระหว่างประเทศ ภายใต้ความผันผวนจากเศรษฐกิจโลก งานจัดขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ ณ โรงแรมพลาซ่าแอทธินี