กรมศุลกากรจัดประมูลขายทอดตลาดรถยนต์-ทองคำผ่าน Website

ข่าวทั่วไป Monday August 27, 2001 11:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ส.ค.--กรมศุลกากร
กรมศุลกากร จะขายทอดตลาดของกลางคือ รถยนต์ 28 คัน และทองคำแท่งกว่า 43 กิโลกรัม การขายทอดตลาดใช้วิธีประมูลสู้ราคา โดยเสนอราคาผ่านระบบอินเตอร์เน็ตที่ http:/www.samartauction.com ในวันที่ 13-14 กันยายนนี้
นางพวงผกา ยิ่งเสรี ผู้อำนวยการส่วนของกลาง สำนักสืบสวนและปราบปราม กรมศุลกากร เปิดเผยว่า รถยนต์ที่ขายทอดตลาดในครั้งนี้มียี่ห้อต่างๆ ได้แก่ เบนซ์ 8 คัน โตโยต้า 13 คัน มิตซูบิชิ 2 คัน และยี่ห้ออื่นๆ อีก 5 คัน นอกจากนี้ยังมีทองคำแท่งความบริสุทธิ์ 99 % จำนวน 55 แท่ง
ผู้สนใจจะเข้าร่วมประมูลของกลางติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ ส่วนของกลาง กรมศุลกากร โทรศัพท์หมายเลข 02-249-3668 และศูนย์บริการตอบรับของบริษัทสามารถ ออนไลน์ จำกัด โทรศัพท์หมายเลข 02-502-6345 และจะเปิดให้ชมรถยนต์ของกลางในวันที่ 6-10 กันยายน เวลา 09.00-16.00 น. (เว้นวันหยุดราชการ) ณ กรมศุลกากร สำหรับทองคำ ผู้สนใจต้องแจ้งรายชื่อภายในวันที่ 7 กันยายน และจะเปิดให้วันที่ 10 กันยายน เวลา 10.00--จบ--
-สส-