เคมีภัณฑ์ซิเมนต์ไทย จัดค่ายสร้างสรรค์ส่งเสริมศักยภาพเยาวชน

ข่าวทั่วไป Friday November 30, 2001 11:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 พ.ย.--เครือซีเมนต์ไทย
บริษัทเคมีภัณฑ์ซิเมนต์ไทย จำกัด ในธุรกิจปิโตรเคมี เครือซิเมนต์ไทย จัดค่ายไป-กลับ ภายใต้ชื่อ "ประดิษฐ์ และสร้างสรรค์กับเคมีภัณฑ์ซิเมนต์ไทย" สำหรับเยาวชน ในเขต กทม. และปริมณฑล ที่มีอายุระหว่าง 9-12 ปี เพื่อสร้างเสริมความสามารถ ของเยาวชน ในการประดิษฐ์ และสร้างสรรค์งานศิลปะ โดยจัดกิจกรรมต่างๆ เช่น การเรียนรู้เรื่องพลาสติก ประเภทต่างๆ การใช้พลาสติก อย่างคุ้มค่าโดยเยาวชน จะนำพลาสติกเหลือใช้ในบ้าน มาสร้างสรรค์ เป็นผลงานชิ้นใหม่ นำกลับมาใช้สอยได้อีก และได้เรียนรู้ เรื่องเทคนิคการใช้สีเทียน
บริษัทเคมีภัณฑ์ซิเมนต์ไทย จำกัด ในธุรกิจปิโตรเคมี เครือซิเมนต์ไทย เป็นผู้ผลิต และจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ปิโตรเคมี ชั้นนำในเอเซียแปซิฟิก ผลิตและจำหน่ายสินค้ามาตรฐานโลกตั้งแต่ขั้นต้น ขั้นกลาง และขั้นปลาย มุ่งเน้นการดำเนินธุรกิจ ตามหลักบรรษัทภิบาล ควบคู่กับการรักษา สิ่งแวดล้อม รับผิดชอบต่อชุมชน และสังคม--จบ--
-สส-