ภาพข่าวคลื่น 88.5 E-D-S (Everyday Station) Special Moment เปิดตัวยิ่งใหญ่มอบความพิเศษ

ข่าวบันเทิง Wednesday March 16, 2016 12:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 มี.ค.-- สัมปทานคลื่นพร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับคลื่นเพลงไทยน้องใหม่ 88.5 E-D-S(Everyday Station) ของพี่ใหญ่ 'เปิ้ล - หัทยา วงษ์กระจ่าง'(MANAGINGDIRECTOR) บริษัท STUDIO 888 จำกัด นำทีมดีเจรุ่นใหม่ อาทิ ดีเจนุ่น - ณัชชานันท์ พีระณรงค์, ดีเจกล้า - ไกรพิชญ์ ทัศนแสงสูรย์, ดีเจอู๋ - ธีรยุทธเธียรชัยบัณฑิต, ดีเจปอนด์ - ณปรัชญ์ รัตนนิตย์, ดีเจนะ - ธนบูลย์ วัลลภศิรินันท์ ,ดีเจเจน - เมขลา เมฆวัฒนา, ดีเจโอปอ - ประพุทธ์ พิมพามา, ดีเจฟางข้าว – ณัชชา จิตตานนท์, ดีเจแม็กซ์ - ณัฐวุฒิ เจนมานะ, ดีเจนัน - สุนันทา ยูรนิยม พร้อมด้วยศิลปินรับเชิญอย่าง กบ - ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี, โรส - ศิรินทิพย์ หาญประดิษฐ์, ที - พิพิธพล พุกกะณะสุต (Jetset'er), ปาน - ธนพร แวกประยูร, เวียร์ - ศุกลวัฒน์ คณารศ แทคทีมมอบความพิเศษ โดยมี คุณทะนง ลี้อิสสระนุกูล, คุณฐิติมา สุตสุนทร, คุณนันทิดา แก้วบัวสาย, คุณอุทุมพร ศิลาพันธ์ และเหล่าดาราศิลปินผองเพื่อนจากทุกวงการร่วมแสดงความยินดี ณ ลาน Fashion Hall Siam Paragon
แท็ก ภาพข่าว:   นุ่น   tat