“วัสดุก่อสร้างเอสซีจี” จัดเต็มโปรโมชั่น “ยิ่งช้อปครบ ยิ่งคุ้ม” เอาใจลูกค้า เพียงซื้อผลิตภัณฑ์ครบทั้งระบบ รับส่วนลดและของสมนาคุณสูงสุดกว่า 40,000 บาท

ข่าวทั่วไป Friday March 18, 2016 10:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 มี.ค.--เวิรฟ วัสดุก่อสร้างเอสซีจี โดย เอสซีจี ซิเมนต์-ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง รวมพลังผลิตภัณฑ์คุณภาพที่มาพร้อมนวัตกรรม แนะนำโปรโมชั่นรูปแบบใหม่ "ยิ่งช้อปครบ ยิ่งคุ้ม" มอบความสะดวกสบายและประสิทธิภาพจากการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์วัสดุก่อสร้างเอสซีจีครบทั้งระบบได้อย่างถูกต้อง พร้อมส่วนลดและของสมนาคุณรวมมูลค่าสูงสุดกว่า 40,000 บาท โดยจัดกลุ่มมาให้ทั้งหมด 3 กลุ่มงานได้แก่ กลุ่มงานโครงสร้าง เมื่อซื้อปูนซีเมนต์ถุงร่วมกับสินค้าท่อ เหล็ก และโครงหลังคาสำเร็จรูปได้รับส่วนลดพิเศษ กลุ่มงานระบบหลังคาเบ็ดเสร็จ มอบส่วนลดให้กับลูกค้าที่ซื้อสินค้างานระบบหลังคาครบทั้งระบบ และกลุ่มงานตกแต่งภูมิทัศน์ มอบส่วนลดพิเศษสำหรับสินค้าตกแต่งพื้นที่รอบบ้านสูงสุดถึง 25-30% ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนรับคูปองส่วนลดได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 พฤษภาคม 2559 และสามารถใช้คูปองได้ถึง 30 กันยายน 2559 ที่เอสซีจี เอ็กซพีเรียนซ์ เอสซีจี โฮมโซลูชั่น ทุกสาขาทั่วประเทศ และร้านผู้แทนจำหน่ายเอสซีจีที่ร่วมรายการ รายละเอียดเพิ่มเติม www.scgbuildingmaterials.com สอบถามได้ที่ เอสซีจี คอนแทค เซ็นเตอร์ โทร 02-586-2222