ภาพข่าวเครือข่ายมะเร็งเต้านมภาคเหนือตอนบน จัดอบรม “การตรวจคัดกรองและดูแลผู้ป่วยมะเร็งเต้านมระยะแพร่กระจาย”

ข่าวทั่วไป Wednesday March 23, 2016 12:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 มี.ค.-- รศ.พญ. อิ่มใจ ชิตาพนารักษ์ หน่วยรังสีรักษาและมะเร็งวิทยา คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ หัวหน้าเครือข่ายการดูแลรักษามะเร็งเต้านมในเขตภาคเหนือตอนบน รณรงค์ช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งเต้านมระยะลุกลาม จัดอบรม "การตรวจคัดกรองและดูแลผู้ป่วยมะเร็งเต้านมระยะแพร่กระจาย" ภายใต้โครงการ Seeding Progress and Resources for the Cancer Community: Metastatic Breast Cancer Challenge (SPARC MBC Challenge) โดยการสนับสนุนทุนวิจัยจากไฟเซอร์ อิงค์ และสมาพันธ์ควบคุมโรคมะเร็งสากล (Union for International Cancer Control) เพื่อยกระดับการพัฒนาองค์ความรู้และการจัดการด้านการดูแลรักษา เพื่อเพิ่มคุณภาพชีวิต และการเข้าถึงการบำบัดรักษาที่เหมาะสมยิ่งขึ้นสำหรับผู้ป่วยโรคมะเร็งเต้านมระยะลุกลาม ณ โรงแรมโลตัส ปางสวนแก้ว อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เมื่อเร็วนี้ๆ