ภาพข่าวGTB เทรดเอ็ม เอ ไอวันแรกผลตอบรับดี

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday March 23, 2016 18:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 มี.ค.--ธามดี พลัส นายสุชาติ มงคลอารีย์พงษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (กลาง) บริษัท เจตาแบค จำกัด(มหาชน)"GTB" ร่วมกับนางเกศรา มัญชุศรี กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย(ที่ 3 จากซ้าย) ดร.สันติ กีระนันทน์ รองผู้จัดการ สายงานผู้ออกหลักทรัพย์ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย(ที่ 2 จากซ้าย) และนายประพันธ์ เจริญประวัติ ผู้จัดการตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ(ซ้าย) พร้อมด้วยนายสมภพ ศักดิ์พันธ์พนม ประธานกรรมการ (ที่ 3 จากขวา) นายสมศักดิ์ ศิริชัยนฤมิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ที่ 2 จากขวา) บริษัท แอสเซท โปร แมเนจเม้นท์ จำกัด ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน ร่วมด้วยนายสมภพ กีระสุนทรพงษ์ กรรมการผู้อำนวยการ บริษัทหลักทรัพย์ ฟินันเซีย ไซรัส จำกัด (มหาชน) ผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่าย ร่วมพิธีเปิดการซื้อขายหลักทรัพย์วันแรกในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ โดย GTB เสนอขายหุ้นต่อประชาชนครั้งแรก (IPO) จำนวน 240 ล้านหุ้น ราคาหุ้นละ 1.15บาท ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีจากนักลงทุน