ภาพข่าวบลจ.ธนชาต เจ๋ง! คว้า 3 รางวัลในงาน Morningstar Fund Awards Thailand 2016 การันตีคุณภาพกับรางวัล Best Fund House ด้านตราสารหนี้ 2 ปีซ้อน

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday March 24, 2016 10:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 มี.ค.--ธนาคารธนชาต นายบุญชัย เกียรติธนาวิทย์ (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร การลงทุน บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ธนชาต จำกัด พร้อมด้วยผู้จัดการกองทุน รับมอบรางวัล "บริษัทจัดการกองทุนยอดเยี่ยมประเภทการลงทุนตราสารหนี้ภายในประเทศ" (Best Fund House - Domestic Fixed Income 2016) ถือเป็นบริษัทแรกและบริษัทเดียวที่ได้รับรางวัลบริษัทจัดการยอดเยี่ยมด้านตราสารหนี้ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 และอีก 2 รางวัลสำคัญ คือ กองทุนตราสารหนี้ระยะสั้นยอดเยี่ยม และกองทุนตราสารหนี้เพื่อการเลี้ยงชีพยอดเยี่ยม กับกองทุนเปิดธนชาตตราสารหนี้เพื่อการเลี้ยงชีพ (T-NFRMF) ในงานประกาศรางวัลกองทุนยอดเยี่ยม Morningstar Thailand Fund Awards 2016 จัดโดยตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ร่วมกับสมาคมบริษัทจัดการลงทุน และ บริษัท มอร์นิ่งสตาร์ รีเสิร์ช (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งทั้ง 3 รางวัลถือเป็นการตอกย้ำความเชี่ยวชาญด้านตราสารหนี้ของ บลจ.ธนชาต เป็นอย่างดี งานดังกล่าวจัดขึ้น ณ หอประชุมศาสตราจารย์สุกรีย์ แก้วเจริญ อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย เมื่อเร็วๆ นี้ ในภาพ (จากซ้ายไปขวา) 1. นายวรินทร ขาวละออถ์ ผู้อำนวยการฝ่ายอาวุโส ฝ่ายการตลาดธนาคารและตัวแทนจำหน่าย บลจ.ธนชาต 2. นางรัชนิภา พรรคพานิช ผู้จัดการกองทุนอาวุโส กลุ่มตราสารหนี้ บลจ.ธนชาต 3. นายโชติช่วง ธีรขจรโชติ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายกลยุทธ์การลงทุน บลจ.ธนชาต 4. นายวิศิษฐ์ ชื่นรัตนกุล ผู้จัดการกองทุนอาวุโส กลุ่มตราสารหนี้ บลจ.ธนชาต 5. นายบุญชัย เกียรติธนาวิทย์ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหารการลงทุน บลจ.ธนชาต 6. นางเกศรา มัญชุศรี กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย 7. นางสาววิภาสิริ เกษมศุข ผู้จัดการกองทุนอาวุโส กลุ่มตราสารหนี้ บลจ.ธนชาต 8. นายกีรติ โกสีย์เจริญ ผู้ช่วยผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย