จินตหรา-ใบเตย นำทีม “อาร์เอส เบิร์ธเดย์ แชริตี้ 2016 ’’ ปันสุขผู้ป่วย รพ.พระมงกุฎฯ

ข่าวบันเทิง Thursday March 24, 2016 13:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 มี.ค.--อาร์เอส คืนสิ่งดีๆสู่สังคมอย่างต่อเนื่อง บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรม " RS Birthday Charity (อาร์เอส เบิร์ธเดย์ แชริตี้ 2016) '' ภายใต้โครงการ อาร์เอส กิ๊ฟ แบค กิจกรรมที่รวมพล ศิลปิน และพนักงาน ที่มีวันคล้ายวันเกิดในเดือนมีนาคม ได้รวมตัวกัน มอบเงินบริจาค สร้างความบันเทิงด้วยเสียงเพลง เลี้ยงอาหารกลางวัน ให้กับผู้ป่วยทหาร ที่ได้รับบาดเจ็บจาก 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ณ โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า นำโดย จินตหรา พูนลาภ อาร์สยาม ,ใบเตย อาร์สยาม ( สุธีวัน ทีวีสิน ) , ปอ ปาริชาต,เจฟ วรกมล และ เอ๊กซ์ อาร์สยาม ฯลฯ เริ่มกิจกรรมกันด้วยการมอบเงินบริจาค และสิ่งของ ต่อด้วยโชว์สนุกๆ จากพี่ใหญ่จินตหรา พูนลาภ อาร์สยามที่ชวนพี่ๆทหารปรบมือร้องเพลงตามกันอย่างสนุกสนาน โดยมี ปอ อาร์สยาม เจฟ และเอ๊กซ์ อาร์สยาม ร่วมเสริมทัพ และพร้อมใจกันมาเป็นแดนซ์เซอร์ให้กับใบเตย โยกเพลงแน่นอกกันให้พี่ๆผู้ป่วยได้มีรอยยิ้ม ก่อนจะเสิร์ฟอาหารและของหวานปิดท้ายให้ได้อิ่มหนำไปตามๆกัน โดย ใบเตย อาร์สยาม " กล่าวว่า วันนี้เป็นวันดี ได้มีโอกาสมาร่วมกิจกรรมกับพี่ๆน้องๆศิลปินและพนักงานอาร์เอส เห็นพี่ๆทหารผู้ป่วยทุกคนมีความสุข ใบเตยก็มีความสุขมากค่ะ ใบเตยเกิดในเดือนมีนาคมนี้ด้วยก็เป็นอีกวันนึงที่ได้ยิ้มและหัวเราะทั้งวันค่ะ อยากเป็นกำลังใจให้พี่ๆทหารผู้ป่วย และพี่ๆทหาร 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ที่ปฎิบัติหน้าที่ทุกคนนะคะ พวกพี่ทุกคนเป็นฮีโร่ของใบเตยและคนไทยค่ะ " จินตหรา พูนลาภ อาร์สยาม " กล่าวเสริมว่า เหมือนเป็นการทำบุญวันเกิดที่มีความพิเศษ ที่เราศิลปินทุกคนที่มีวันคล้ายวันเกิดในเดือนนี้ พร้อมใจกันมาร่วมปันความสุขสร้างรอยยิ่มให้กับพี่ๆทหารผู้ป่วย ต้องขอบคุณที่พี่ๆทหารทุกคนที่เสียสละ คอยปกป้องพวกเราให้ปลอดภัย ถ้ามีโอกาสก็อยากจะมาสร้างความสุขให้แบบนี้อีกค่ะ "