สวารอฟสกี้เปิดตัว Iconic Swan 'คอลเล็กชั่นหงส์ดำ’สุดเอ็กซ์คลูซีฟ แห่งคอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2016 สำหรับภูมิภาคเอเชียเท่านั้น!

ข่าวทั่วไป Thursday March 24, 2016 17:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 มี.ค.--อาร์ค เวิลดไวด์ คอลเล็กชั่น Iconic Swan ได้รับการประดับคริสตัลอย่างประณีตบรรจง ด้วยนวัตกรรมการฝังคริสตัลสีดำขลับด้วยเทคนิค Pointiage® ทำให้คริสตัลเปล่งประกายงดงามเหมาะสำหรับทุกลุคของคุณไม่ว่าจะเป็นในวันทำงาน หรือวันพักผ่อน Iconic Swan Pendent สร้อยคองดงามด้วยการเคลือบโรสโกล์ด และโรเดียม เข้ากันกับสัญลักษณ์หงส์ อันเป็นเอกลักษณ์ของสวารอฟสกี้ ตัวจี้มีขนาด 2 x 1.5 เซนติเมตร และสายสร้อยมีความยาว 38 เซนติเมตร อีกทั้ง การสวมสร้อยซ้อนทับกันเพื่อสร้างเลเยอร์สามารถเพิ่มสไตล์ให้ดูทันสมัยขึ้นด้วย (ราคา 4,100 บาท) Iconic Swan Necklace Double สร้อยคออันแสนโรแมนติก โดดเด่นด้วยการเคลือบโรสโกล์ด การออกแบบนำเสนอความสูงส่งและความงดงามของหงส์คู่ ด้วยฝีมือในเชิงช่างที่สะท้อนความหมายของความรักด้วยโครงร่างของรูปหัวใจ สร้อยคอมีความยาว 38 เซนติเมตร (ราคา 4,600 บาท) สะท้อนความเป็นผู้หญิงที่งดงาม ด้วยต่างหูที่ได้รับการออกแบบมาให้สามารถใส่ได้หลากหลายแบบ ต่างหู Iconic Swan ผลิตจากโลหะสูงค่าเคลือบด้วยโรสโกล์ด นำเสนอสัญลักษณ์รูปหงส์อันเป็นเอกสักษณ์ สามารถใส่เดี่ยวๆ สำหรับลุคสง่างามคลาสสิค หรือจะเพิ่มลูกเล่นด้วยการใส่คู่กับคริสตัลเพิร์ลสีขาว ต่างหูมีขนาด 2.5 เซนติเมตร (ราคา 3,800 บาท) วางจำหน่าย ณ บูติก สวารอฟสกี้ ชั้น 1 สยามพารากอน โทร 02-129-4396, ชั้น 1 เซ็นทรัลเวิลด์ 02-613-1748, เซ็นทรัล สีลมคอมเพล็กซ์ โทร 02-231-3280, เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 โทร 02-160-3889, เมกา บางนา โทร 02-105-1488, เซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต โทร 076-249-613, ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต ชั้น G โซนศรีลัง ฮอลล์ โทร 076-600-111, เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช โทร 038-043-15 และ เซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต โทร 053-903-584 ติดต่อลูกค้าสัมพันธ์ โทร 02-635-1990