ภาพข่าวบมจ. ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จัดแถลงข่าว ทิศทางการดำเนินธุรกิจ ปี 2559 ณ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday March 25, 2016 09:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 มี.ค.--โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ นพ. สมยศ อนันตประยูร ประธานกรรมการและประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) จัดงานแถลงข่าว "ทิศทางใหม่ สู่อนาคต" ณ ห้องนภาลัยบอลรูม โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ โดยมีการเปิดเผยถึงผลการดำเนินงานปี 2558 พร้อมทั้งเผยทิศทางการดำเนินธุรกิจสำหรับ ปี 2559 และอนาคตข้างหน้าอีกด้วย ในภาพ: (จากซ้าย) วิเศษ จูงวัฒนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เหมราช คลีน วอเตอร์ จำกัด, ไกรทส องค์ชัยศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ดับบลิวเอชเอ อินโฟนิท จำกัด, อรรถวิทย์ เฉลิมทรัพยากร ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน, จักรกฤษณ์ ไชยสนิท ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ และ จรีพร จารุกรสกุล รองประธานกรรมการ รองประธานกรรมการบริหารและประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม บมจ. ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น, นพ. สมยศ อนันตประยูร, มร. เดวิด นาร์โดน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม ธุรกิจนิคมอุตสาหกรรม และการลงทุนต่างประเทศ บริษัท เหมราชพัฒนาที่ดิน จำกัด (มหาชน), วิวัฒน์ จิรัฐติกาลสกุล ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ ธุรกิจนิคมอุตสาหกรรม และการลงทุนต่างประเทศ บริษัท เหมราชพัฒนาที่ดิน จำกัด (มหาชน) และ ไกรลักษณ์ อัศวฉัตรโรจน์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกลยุทธ์ บมจ. ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น