ภาพข่าวเอไอเอ เปิดศูนย์ฝึกอบรมผู้บริหาร “เอไอเอ ลีดเดอร์ชิป เซ็นเตอร์” มุ่งพัฒนาศักยภาพผู้บริหารและผู้นำของภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday March 28, 2016 08:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 มี.ค.--เอไอเอ ประเทศไทย นายอภิศักดิ์ ตันติวรวงศ์ (ที่ 3 จากซ้าย) รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง และนายมาร์ค ทักเกอร์ (ที่ 4 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มบริษัทเอไอเอ ร่วมเปิดศูนย์เอไอเอ ลีดเดอร์ชิป เซ็นเตอร์ อย่างเป็นทางการ โดยศูนย์เอไอเอ ลีดเดอร์ชิป เซ็นเตอร์ เป็นศูนย์ฝึกอบรมแห่งแรกของกลุ่มบริษัทเอไอเอสำหรับผู้บริหารและผู้นำของเอไอเอในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เพื่อมุ่งพัฒนาศักยภาพของผู้บริหารระดับสูงและผู้นำด้านช่องทางการจัดจำหน่ายผ่านตัวแทนประกันชีวิตและธนาคารของเอไอเอ ณ ศูนย์เอไอเอ ลีดเดอร์ชิป เซ็นเตอร์ อาคารเอไอเอสาทรทาวเวอร์ กรุงเทพฯ ผู้บริหาร (จากซ้ายไปขวา): นางชู คู ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายทรัพยากรบุคคล กลุ่มบริษัทเอไอเอ ดร.ณรงคชัย อัครเศรณี กรรมการอิสระ กลุ่มบริษัทเอไอเอ นายอภิศักดิ์ ตันติวรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง นายมาร์ค ทักเกอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มบริษัทเอไอเอ นางสาววราวรรณ เวชชสัสถ์ รองเลขาธิการด้านกำกับ สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย นายคาร์ โฮ ตัน อธิการบดีและผู้บริหาร เอไอเอ ลีดเดอร์ชิป เซ็นเตอร์