เมย์เบลลีน นิวยอร์ก แบรนด์เครื่องสำอาง การเปิดตัว Maybelline Brand Statement 2016 “MAKE IT HAPPEN”

ข่าวบันเทิง Monday March 28, 2016 11:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 มี.ค.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ เมย์เบลลีน นิวยอร์ก แบรนด์เครื่องสำอางอันดับหนึ่งของโลก เตรียมจัดสุดยอดอีเว้นท์ใหญ่แห่งปี "MAKE IT HAPPEN by Maybelline New York" ครั้งแรกกับการเปิดตัว Maybelline Brand Statement 2016 "MAKE IT HAPPEN" พร้อมยกมหานครนิวยอร์กมาให้สาวๆ ได้ MAKE IT HAPPEN กันถึงเมืองไทย ภายในงานได้รับเกียรติจาก 3 ผู้บริหาร โดย มร.อูเมช ฟัดเค กรรมการผู้จัดการ บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด คุณนาตาลี เกอร์ชไตน์ เคอโรวดี้ ผู้จัดการทั่วไป แผนกผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภค บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) และ คุณญาดา ศาสตรสาธิต ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด เมย์เบลลีน นิวยอร์ก (ประเทศไทย) ที่มาพร้อมกับ 3 ผลิตภัณฑ์สุดฮอต 1. เมย์เบลลีน นิวยอร์ก บาร์บี้ มาสคาร่า 2. เมย์เบลลีน นิวยอร์ก แมท คอลเล็คชั่น บาย คัลเลอร์ เซนเซชั่นแนล ซึ่งมีให้เลือกทั้งหมด 7 เฉดสี 3. กลุ่มผลิตภัณฑ์เมย์เบลลีน นิวยอร์ก ดรีม ซาติน สกิน ประกอบด้วย ดรีม ซาติน สกิน ลิควิด ฟาวเดชั่น เอสพีเอฟ 24 พีเอ++ และ แป้งดรีม ซาติน สกิน ทูเวย์ เค้ก เอสพีเอฟ 32 พีเอ+++ และเตรียมพบกับโชว์สุดพิเศษที่ไม่เคยโชว์ที่ไหนมาก่อน!! โดย เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ, เบลล่า-ราณี แคมเปน และ ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ 3 พรีเซ็นเตอร์สาวสวยแห่งเมย์เบลลีน นิวยอร์ก ที่ตั้งใจซุ่มซ้อมมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ พร้อมการรวมตัวกันอีกครั้งของสาวๆ The Face Thailand Season 2 นอกจากนี้ภายในงานยังได้พบกับเซเลบริตี้สาวสุดแซ่บ ที่มาร่วม MAKE IT HAPPEN ไปด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา, ศรัณย์ภัค เพ็ญชาติ และภูวดี คุนผลิน ในวันจันทร์ที่ 28 มีนาคม 2559 เวลา 18.30 – 21.00 น. ณ แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน