ภาพข่าวฮิโรฮะ ราเมน อิซากาย่า เปิดตัวยิ่งใหญ่

ข่าวบันเทิง Tuesday March 29, 2016 11:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 มี.ค.--จริงใจครีเอชั่น บริษัท ลัคกี้สตาร์ ดิสทริบิวชั่น เซ็นเตอร์ จำกัด เจ้าของธุรกิจ ร้านอาหาร Iroha Ramen Izakaya (ฮิโรฮะ ราเมน อิซากาย่า) โดย ทีมผู้บริหารนายธนิตศักดิ์ ศีลปพิพัฒน์ กรรมการผู้จัดการ (ที่ 2 จากซ้าย) ,นายธนยศ คล่องประมง (ที่ 4 จากขวา) ,นายจิราวัฒน์ ศีลปพิพัฒน์ (ที่ 2 จากขวา) ,นางสาวอภัสนันท์ ศีลปพิพัฒน์ (ที่ 1 จากขวา) และนายธนิศร คล่องประมง กรรมการบริหาร (ที่ 1 จากซ้าย) ร่วมจัดงาน "GRAND OPENING ร้านอาหาร Iroha Ramen Izakaya (ฮิโรฮะ ราเมน อิซากาย่า)" ซึ่งการันตีความอร่อยจากเชฟ คิโยชิ คูริฮาระ (ที่ 3 จากขวา) เจ้าของรางวัลชนะเลิศในงาน Tokyo Ramen Show จากประเทศญี่ปุ่น มาแล้ว 5 สมัย ภายในงานได้รับเกียรติจากฯพณฯ ดร.เฉลิมชัย ศรีอ่อน อดีตรัฐมนตรีกระทรวงแรงงาน และ อดีตเลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ มาเป็นประธานพิธีเปิดงาน (ที่ 4 จากซ้าย) ร่วมด้วย มิ้นท์ ณัฐวรา วงศ์วาสนา ร่วมสร้างสีสัน งานจัดขึ้น ณ โครงการ 9:53 Art Mall Community ซอยทองหล่อ 9 เมื่อวันก่อน
แท็ก ภาพข่าว: