ภาพข่าวทิสโก้ เวลธ์ จัดสัมมนาใหญ่ TISCO Investment Forum “จับตาโอกาส ความเสี่ยง สร้าง Wealth รอบใหม่ ท่ามกลางความผันผวนโลก”

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday March 29, 2016 15:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 มี.ค.--ทิสโก้ไฟแนนเชียลกรุ๊ป ทิสโก้ เวลธ์ จัดสัมมนาใหญ่ TISCO Wealth Investment Forum "จับตาโอกาส ความเสี่ยง สร้าง Wealth รอบใหม่ ท่ามกลางความผันผวนโลก" นำทัพกูรูร่วมเจาะกลยุทธ์การลงทุนครึ่งปีหลัง แนะการลงทุน Top Pick ชูตลาดหุ้น "ยุโรป-ญี่ปุ่น-จีน-อินเดีย" เป็นดาวเด่นปี 59 รับบรรยากาศ ECB BoJ ผ่อนคลายนโยบายการเงินต่อเนื่อง อีกทั้งยังแนะนำ REITs เป็นทางเลือการลงทุนยุคดอกเบี้ยต่ำ โดยงานสัมมนาได้รับการตอบรับจากลูกค้าและนักลงทุนจำนวนมาก จัดขึ้น ณ โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพฯ เมื่อเร็วๆ นี้ บุคคลในภาพ (จากซ้ายไปขวา) 1. คมศร ประกอบผล หัวหน้าฝ่ายกลยุทธ์การลงทุน ศูนย์วิเคราะห์เศรษฐกิจและกลยุทธ์ทิสโก้ 2. วิวัฒน์ เตชะพูลผล รองกรรมการผู้จัดการและหัวหน้าฝ่ายวิเคราะห์ทางเทคนิค บริษัทหลักทรัพย์ ทิสโก้ จำกัด 3. ไพบูลย์ นลินทรางกูร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ ทิสโก้ จำกัด 4. อรนุช อภิศักดิ์ศิริกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มทิสโก้ 5. อารยา ธีระโกเมน กรรมการอำนวยการ บลจ. ทิสโก้ 6. ชลิต ศิลป์ศรีกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโสสายธนบดีธนกิจและบริการธนาคาร ธนาคารทิสโก้ จำกัด (มหาชน) 7. สาห์รัช ชัฎสุวรรณ ผู้อำนวยการสายการตลาด บลจ.ทิสโก้ 8. สุพงศ์วร เมี้ยนโภคา หัวหน้าฝ่ายจัดการลงทุนต่างประเทศ บลจ.ทิสโก้