CHi เปิดตัว Mana Cuisine by Blue Elephant ซัปเปอร์คลับที่สมบูรณ์แบบครั้งแรกของกรุงเทพฯนำเสนอคอนเซปต์อาหารตามธาตุดิน น้ำและไฟ

ข่าวบันเทิง Wednesday March 30, 2016 09:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 มี.ค.--วิวาลดี้ อินทิเกรเตด พับลิค รีเลชั่นส์ ชี่ (CHi) ซัปเปอร์คลับสไตล์ Funk Shui แห่งแรกของกรุงเทพฯ จับมือบลูเอเลเฟนท์ ห้องอาหารไทยตำรับชาววังซึ่งมีชื่อเสียงระดับโลก เปิดตัว Mana Cuisine by Blue Elephant นำเสนออาหารเอเชียรสเลิศตามแนวคิด Divine Nourishment ซึ่งเกิดจากการร่วมมือระหว่าง ดารีล สก็อตต์ ผู้ก่อตั้งและผู้ออกแบบชี่ ร่วมกับ Blue Elephant Restaurant Group พันธมิตรสถาบันสอนทำอาหารและเครือผู้บริหารธุรกิจห้องอาหารชั้นนำ ดำเนินงานโดย คิม สเต็ปป์ บุตรชายของมาสเตอร์เชฟ นูเรอร์ โซมานี โดยมีโทนี บิช เอ็กเซกคิวทีฟเชฟและหัวหน้าครูสอนทำอาหารจากบลูเอเลเฟนท์ ภูเก็ต รังสรรค์แนวคิดและเติมเต็มประสบการณ์การสังสรรค์ในระดับซัปเปอร์คลับของชี่ให้สมบูรณ์แบบ นำเสนอคอร์สอาหารมื้อค่ำตามธาตุทั้ง 3 ได้แก่ ดิน น้ำและไฟ ให้แก่ลูกค้าชาวไทยและชาวต่างชาติ โทนี บิช เอ็กเซกคิวทีฟเชฟของ Mana cuisine by Blue Elephant รังสรรค์คอนเซปต์อาหาร Divine Nourishment การผสมผสานรสชาติที่แปลกใหม่ จิตวิญญาณ และเทคนิคที่หลากหลายเข้าด้วยกัน เพื่อมอบประสบการณ์แห่งรสชาติชั้นเลิศ ซึ่งลูกค้าจะได้ลิ้มรสผ่านเมนูที่น่าลิ้มลองมากมาย คอร์สอาหาร ประกอบด้วยอาหารเรียกน้ำย่อย ซุป อาหารจานหลัก และขนมหวาน โดยสามารถเลือกเปลี่ยนแปลงอาหารในคอร์สได้ตามธาตุทั้ง 3 ได้แก่ ธาตุไฟ (เมนูเนื้อ) ธาตุน้ำ (อาหารทะเล) และธาตุดิน (เมนูผัก) โดยจะคิดค้นและนำเสนอชุดเมนูใหม่ทุก 3 เดือน เพื่อเติมเต็มจิตวิญญาณของการนำเสนอรสชาติของบลูเอเลเฟนท์ และ ชี่ อย่างครบถ้วน เชฟโทนี กล่าวว่า "มันนา คืออาหารเอเชียที่เราคิดค้นและผสมผสานขึ้นจากรสนิยมของคนทั้งเอเชียและยุโรป ทั้งคิม ดาริล และผม รวมถึงทีมงานทุกๆคนได้ทุ่มเทและมุ่งมั่นสร้างคอนเซ็ปต์นี้ขึ้นมา และในที่สุดก็รังสรรค์ออกมาเป็นห้องอาหารมันนาแห่งนี้ พวกเราต้องการให้ลูกค้าได้มีโอกาสเลือกสิ่งที่อยากรับประทาน เราจึงนำส่วนผสมที่เป็นที่นิยมจากหลากหลายประเทศทั่วโลก รวมไปถึงส่วนผสมที่เรานำมาจากฟาร์มของโครงการหลวงอีกด้วย สิ่งที่สำคัญที่สุด คือการรังสรรค์อาหารที่ดีที่สุด ซึ่งรายการอาหารแต่ละจานล้วนเกิดจากการพิถีพิถันโดยใส่ใจในทุกขั้นตอน แม้เป็นรายละเอียดเล็กน้อยเพียงใดก็ตาม ลูกค้าจะสัมผัสได้ถึงความทุ่มเทและพิถีพิถันในการปรุงทุกขั้นตอน เพื่อมอบรสชาติชั้นเลิศในอาหารทุกเมนูของห้องอาหารแห่งนี้" เมนูอาหารของ มันนา คือการรวมกันของความสนุกภายแนวคิดจากชี่ โดยจะนำเสนอสิ่งใหม่ๆอยู่เสมอ "ห้องอาหารจะเปลี่ยนชุดเมนุทุก 3 เดือน เพราะเราต้องการให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ใหม่ในทุกๆครั้งเข้ามา เนื่องจากโดยส่วนตัวแล้ว ผมต้องการเรียนรู้ และฝึกทักษะและเทคนิคใหม่ๆ เพื่อเติมเต็มจิตวิญญาณของการนำเสนอรสชาติของบลูเอเลเฟนท์ และผมต้องการให้แน่ใจว่าลูกค้าทุกคนที่เข้ามารับประทานประทับใจกับประสบการณ์ใหม่ๆเสมอ อย่างน้อยจนกว่าพวกเขาจะกลับมารับประทานอาหารอีกครั้ง" เชฟโทนีกล่าว ดารีล สก็อตต์ ผู้ก่อตั้งและผู้ออกแบบชี่ กล่าวถึงแรงบันดาลใจในการร่วมมือระหว่าง ชี่ กับ บลูเอเลเฟนท์ ว่า "เราต้องการให้ลูกค้ามั่นใจว่า ชี่ ไม่ใช่คลับทั่วไป แต่เราเป็นซัปเปอร์คลับ ที่จะให้บริการแก่แขกทุกท่านที่มาเยือนได้รื่นรมย์กับรสชาติอาหารชั้นเยี่ยม ความบันเทิงที่เต็มอิ่ม และบริการเมนูอาหารชั้นเยี่ยมตามมาตรฐานครัวระดับสูงของบลูเอเลเฟนท์ ซึ่งมีประสบการณ์อันช่ำชองในธุรกิจอาหารกว่า 33 ปี เราจึงทุ่มเทและใช้เวลาเต็มที่ในการคิดค้นสูตรอาหารของห้องอาหารมันนา เพื่อให้ได้รายการเมนูที่ดีที่สุดซึ่งถือได้ว่าเป็นวิสัยทัศน์ใหม่ด้านอาหารอย่างสิ้นเชิง" ชี่ พลิกโฉมอนาคตแห่งกิจกรรมไนท์ไลฟ์ของกรุงเทพฯ ด้วยบริการเลานจ์และห้องอาหารเอเชียชั้นเลิศ ภายใต้บรรยากาศที่สนุกสนานของดนตรีชั้นเยี่ยม เมนูอาหารรสเลิศที่สร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร และการตกแต่งสไตล์เอเชียสุดอลังการ โดยแขกสามารถลิ้มรสอาหารรสเลิศได้ในห้องโถงท้องมังกรยักษ์พร้อมเพลิดเพลินกับวีดีโออนิเมชั่นความคมชัดระดับ 4K ก่อนดีเจจะเริ่มเขย่าโสตประสาทเพื่อนำทุกท่านเข้าสู่โลกแห่งความสนุกสุดเหวี่ยงด้วยแนวเพลงที่หลากหลาย เวลาเปิดทำการ ตั้งแต่วันอังคาร – เสาร์ เวลา 19.00 – 02.00 น. ห้องอาหารมันนา เปิดให้บริการสำหรับคอร์สอาหารมื้อค่ำ เวลา 19.00 – 22.30 น. และบริการอาหารว่าง (Tapas) ถึงเวลา 1.00 น. คอร์สอาหารราคาเริ่มต้นที่ 1,800++ บาทต่อท่าน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่ง CHI Supperclub : 32/8 สุขุมวิท ซ.13 กรุงเทพฯ โทร. 02-102-0013 หรือ www.chiultralounge.com • facebook.com/chiultralounge • Twitter.com/chiultralounge