เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ เปิดตัวเวปไซต์ใหม่ชื่อ "www.acerclub4u.com"

ข่าวเทคโนโลยี Monday April 3, 2000 16:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 เม.ย.--บจก. เอเซอร์ คอมพิวเตอร์
ด้วย บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด ได้เปิดตัวเวปไซต์ใหม่เพื่อคนไอที ในชื่อ www.acerclub4u.com โดยมีจุดประสงค์เพื่อเป็นเวปไซต์ทางด้านไอที ที่พัฒนาขึ้นเป็นภาษาไทย เพื่อให้บริการข้อมูลข่าวสารที่ทันสมัย ตอบปัญหาต่างๆ ที่เกี่ยวกับด้านคอมพิวเตอร์ พร้อมทั้งความรู้และบทความที่น่าสนใจจากทั่วโลก ภายใต้สโลแกนที่ว่า "ไอทีไทยน่ารู้ เอเซอร์คลับฟอร์ยู"
ทางผู้จัดทำเล็งเห็นว่าการให้บริการถึงเป็นหัวใจสำคัญแต่ ปัจจุบันนี้การให้บริการที่ศูนย์อาจไม่พอเพียง เราจึงได้จัดทำการบริการในรูปแบบ digital Service ท่านสามารถฝากคำถามที่ท่านสงสัยผ่านทางเวปบอร์ด แล้วช่างเทคนิคของเราจะทำการตอบคำถาม นอกจากนี้ยังสามารถหาความรู้เพิ่มเติมได้ใน ส่วนอื่นๆของเวปไซด์ เช่นข่าวสารและบริการ สินค้าใหม่ ความรู้ทางด้านไอที การศึกษาผ่านเนต และอื่นๆที่เราจะพยายามเพิ่มเติมเรื่อยๆ
สมัครเป็นสมาชิกของเอเซอร์คลับวันนี้ลุ้นรับ เอเซอร์โน็ตบุค และรางวัลอื่นๆอีกมาก ไม่จำเป็นต้องเป็นลูกค้าก็สามารถเป็นสมาชิกได้ ท่านจะมีสิทธิได้รับข่าวสาร และของรางวัลมากมายทุกเดือน
เราไม่หยุดยั้งที่จะสรรหาสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อคุณ
ติดต่อขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ทีมงานเอเซอร์คลับ www.acerclub4u.com-- จบ--
-อน-