เขตทวีวัฒนาแจ้งสถานที่เลือกตั้งกลางของเขต

ข่าวทั่วไป Thursday December 14, 2000 13:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ธ.ค.--กทม.
นายไพโรจน์ ศรศิลป์ ผู้อำนวยการเขตทวีวัฒนา กทม. เปิดเผยว่า ตามที่จะมีการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (ส.ส.) ในวันที่ 6 ม.ค. 44 นั้น หากประชาชนที่มีภูมิลำเนาอยู่ในพื้นที่เขตทวีวัฒนา มีความจำเป็นไม่สามารถไปใช้สิทธิได้ในวันดังกล่าว ท่านสามารถไปใช้สิทธิเลือกตั้งก่อนล่วงหน้าในวันที่ 29-30 ธ.ค. 43 ณ ที่เลือกตั้งกลางของเขต โดยกำหนดให้ใช้ห้องประชุมสำนักงานเขตทวีวัฒนา เป็นสถานที่เลือกตั้ง
ผู้อำนวยการเขตทวีวัฒนา กล่าวต่อว่า ผู้ที่ประสงค์จะขอใช้สิทธิล่วงหน้า ต้องนำหลักฐานว่าไม่อยู่ในเขตเลือกตั้งในวันเลือกตั้งหรือวันที่ 6 ม.ค. 44 มีความจำเป็นไม่สามารถไปใช้สิทธิเลือกตั้งได้ไปแสดงในวันลงคะแนนเลือกตั้ง ณ ที่เลือกตั้งกลางของเขตด้วย หากไม่มีให้กรอกแบบ ทก.1 เพื่อขอลงคะแนน แต่ที่สำคัญต้องอย่าลืมนำบัตรประจำตัวประชาชนไปแสดงด้วย บัตรประจำตัวประชาชนที่หมดอายุแล้วก็ใช้ได้
ผู้อำนวยการเขตทวีวัฒนา กล่าวในท้ายสุดว่า ผู้ที่ใช้สิทธิลงคะแนนเลือกตั้งล่วงหน้าแล้วจะไม่มีสิทธิลงคะแนนในวันที่ 6 ม.ค. 44 อีก หากฝ่าฝืนจะได้รับโทษตามกฎหมาย อย่างไรก็ตามหากมีข้อสงสัยประการใดโปรดติต่อสอบถามได้ที่โทร. 441-0337, 441-1006--จบ--
-นศ-