ซัสโก้ มอบรางวัลผู้โชคดีจากแคมเปญ “ซัสโก้ใจดี๊ดี เติม 500 ลุ้น 5 ล้าน” ครั้งที่ 2 โดยในครั้งนี้มีผู้ส่งคูปองร่วมลุ้นรางวัลกว่า 1.5 ล้านใบ

ข่าวยานยนต์ Monday April 4, 2016 16:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 เม.ย.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น ซัสโก้ปลื้มลูกค้าส่งคูปองร่วมชิงรางวัลใหญ่ในแคมเปญ "ซัสโก้ใจดี๊ดี เติม 500 ลุ้น 5 ล้าน" ครั้งที่ 2 กว่า 1,500,000 ใบ นับเป็นความสำเร็จอีกครั้งและเป็นบทพิสูจน์กระแสนิยมในคุณภาพน้ำมันซัสโก้ เตรียมเดินหน้ารุกด้านกลยุทธ์การตลาดต่อเนื่องในปี 59 ด้วยการจับมือแบรนด์พันธมิตรอัดโปรโมชั่นโดนๆ ตลอดปี หวังดึงกลุ่มลูกค้าเข้าใช้บริการเพิ่มขึ้น โดยผู้โชคดีที่ได้รางวัลรถยนต์ BMW รุ่น X1 มูลค่า 2,249,000 บาท ไปครอง ได้แก่ คุณวิรัตน์ แก้วมณี จากจังหวัดสมุทรปราการ และผู้โชคดี 2 ท่านที่ได้รับรางวัลรถกระบะ Toyota Revo มูลค่ารางวัลละ 729,000 บาท ได้แก่ คุณศิวพร ชัยชนะวงศ์ จากกรุงเทพมหานคร และคุณธงชัย ไชยยุทธ จากจังหวัดพังงา และยังมีผู้โชคดีอีกกว่า 200 ท่านที่ได้รับรางวัลจากแคมเปญรวมกว่า 5,000,000 บาทด้วย นายภิมุข สิมะโรจน์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ซัสโก้ จำกัด (มหาชน) สรุปความสำเร็จของการ จัดแคมเปญ ซัสโก้ ใจดี๊ดี เติม 500 ลุ้น 5 ล้าน ครั้งที่ 2 ว่า นับเป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่อีกครั้งของซัสโก้ภายหลังการปรับโฉมครั้งใหญ่ในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมา ทั้งนี้ การจัดแคมเปญซัสโก้ ใจดี๊ดี เติม 500 ลุ้น 5 ล้าน ถือเป็นการ จัดแคมเปญครั้งใหญ่ที่สุดเท่าที่ซัสโก้เคยทำมา ซึ่งจัดขึ้นเพื่อแทนคำขอบคุณที่ลูกค้าชาวไทยมีให้ซัสโก้ตลอดระยะเวลา ที่ผ่านมา นอกจากนี้ ยังใช้แคมเปญดังกล่าวเพื่อเป็นกลยุทธ์ในการดึงกลุ่มลูกค้าใหม่ๆ เข้ามาทดลองใช้บริการ โดยในปี 2558 เราได้จัดแคมเปญดังกล่าวขึ้นถึง 2 ครั้ง และเป็นที่น่ายินดีว่า การจัดแคมเปญทั้ง 2 ครั้งประสบความสำเร็จเกินคาด รวม 2 ครั้งมีผู้ส่งคูปองเข้าร่วมแคมเปญกว่า 2,500,000 ใบ ด้านนายชัยฤทธิ์ สิมะโรจน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซัสโก้ จำกัด (มหาชน) ได้กล่าวถึงกลยุทธ์ด้านการตลาดของซัสโก้ในปี 2559 ว่า ซัสโก้ยังคงเดินหน้าจัดแคมเปญโปรโมชั่นต่างๆ ต่อไป เพื่อเพิ่มความคุ้มค่ายิ่งขึ้นให้แก่กลุ่มลูกค้าเดิม และมอบประสบการณ์ใหม่ที่แตกต่างให้แก่กลุ่มลูกค้ารายใหม่ ซึ่งนอกจากซัสโก้จะจัดแคมเปญ ของตนเองแล้ว เรายังร่วมมือกับเหล่าร้านค้าภายในสถานีบริการน้ำมัน เพื่อมอบโปรโมชั่นพิเศษต่างๆ หมุนเวียนกันไป ซึ่งกลยุทธ์ดังกล่าวส่งผลให้จำนวนลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการต่อวัน ณ ปัจจุบันเพิ่มขึ้นกว่า 10 % ตลอดปีที่ผ่านมา ทั้งนี้ แคมเปญซัสโก้ ใจดี๊ดี เติม 500 ลุ้น 5 ล้าน ครั้งที่ 2 ได้จัดขึ้นตั้งแต่ 1 ธันวาคม 2558 ถึง 29 กุมภาพันธ์ 2559 โดยมีรางวัลต่างๆ ประกอบด้วย รถยนต์ BMW รุ่น X1 รวม 1 รางวัล มูลค่า 2,249,000 บาท, รถกระบะ Toyota Revo รวม 2 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 729,000 บาท, รถมอเตอร์ไซค์ 20 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 48,000 บาท และบัตรเติมน้ำมันซัสโก้มูลค่า 2,000 บาท รวมจำนวน 200 รางวัล รวมของรางวัลทั้งหมดกว่า 200 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 5 ล้านบาท ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/SUSCO.Fanpage
แท็ก ซัสโก้