ศูนย์ศึกษาการพัฒนาประชาธิปไตย มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัดสัมมนาเรื่อง "การเลือกตั้งสมาชิกวุฒิสภาครั้งแรกในประเทศไทย"

ข่าวทั่วไป Friday March 3, 2000 09:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ 3 มี.ค.--มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
ศูนย์ศึกษาการพัฒนาประชาธิปไตย มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์จัดสัมมนาเรื่อง "การเลือกตั้งสมาชิกวุฒิสภาครั้งแรกในประเทศไทย"6 มีนาคม 2543 ณ ห้องประชุม 102 คณะรัฐศาสตร์ ศูนย์ศึกษาการพัฒนาประชาธิปไตย มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัดสัมมนาทางวิชาการ เรื่อง "การเลือกตั้งสมาชิกวุฒิสภาครั้งแรกในประเทศไทย" วันจันทร์ที่ 6 มีนาคม 2543 เวลา 16.30 - 19.30 น. ณ ห้องประชุม 102 คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ นำการสัมมนาโดย รองศาสตราจารย์ ดร.เอนก เหล่าธรรมทัศน์ รองศาสตราจารย์ ดร.เจิมศักดิ์ ปิ่นทอง ดร.ไตรรัตน์ สุนทรประภัสสร์ คุณพงษ์เทพ เทพกาญจนา คุณยุวรัตน์ กมลเวช ดำเนินรายการโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ วุฒิสาร ตันไชย
การสัมมนาครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อรวบรวมความคิดเห็น และมุมมองของนักวิชาการ ตัวแทน สื่อมวลชน และบุคคลทั่วไป ต่อการเลือกตั้งสมาชิกวุฒิสภาครั้งแรก ในประเทศไทยว่า จะสามารถคัดเลือกบุคคลมาทำหน้าที่ สมาชิกวุฒิสภาได้อย่างมีประสิทธิภาพมากน้อย เพียงใด
ศูนย์ศึกษาการพัฒนาประชาธิปไตย มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ขอเชิญผู้สนใจทุกท่าน เข้าฟังการสัมมนาทางวิชาการครั้งนี้ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ตามวันและเวลา ดังกล่าว--จบ