การบินไทยปรับตารางบิน เส้นทาง กรุงเทพฯ — ขอนแก่น - กรุงเทพฯ

ข่าวทั่วไป Friday June 9, 2000 10:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพ--9 มิ.ย.--การบินไทย
สำนักประชาสัมพันธ์ บริษัทการบินไทย จำกัด (มหาชน) แจ้งว่า เนื่องจากไฟทางวิ่งของท่าอากาศยานขอนแก่นอยู่ระหว่างการซ่อมบำรุง บริษัทการบินไทยจึงมีความจำเป็นต้องปรับเปลี่ยนตารางทำการบิน เส้นทางกรุงเทพฯ ขอนแก่น ไป กลับ เป็นการชั่วคราว ระหว่างวันที่ 5 มิถุนายน 1 กรกฏาคม ศกนี้ เพื่อความปลอดภัยในการทำการบิน โดยเส้นทาง กรุงเทพ - ขอนแก่น เที่ยวบินที่ ทีจี 046 เดิมออกจากกรุงเทพฯ เวลา 17.15 น. เปลี่ยนเป็นออกเวลา 16.45 น. ถึงขอนแก่น เวลา 17.40 น. และเที่ยวบินที่ ทีจี 047 เดิมออกจากขอนแก่น เวลา 18.50 น. เปลี่ยนเป็น ออกเวลา 18.20 น. ถึงกรุงเทพฯ เวลา 19.15 น. ทั้งนี้ ระหว่างวันที่ 5 30 มิถุนายน ศกนี้ ส่วนเส้นทาง กรุงเทพฯ ขอนแก่น เที่ยวบินที่ ทีจี 048 ซึ่งออกจากกรุงเทพฯ เวลา 20.40 น. ถึงขอนแก่น เวลา 21.35 น. และเส้นทางขอนแก่น กรุงเทพฯ เที่ยวบินที่ ทีจี 049 ออกจากขอนแก่น เวลา 06.35 น. ถึงกรุงเทพฯ 07.30 น. จะยกเลิกชั่วคราว โดยเที่ยวบินที่ ทีจี 048 จะยกเลิกระหว่างวันที่ 5- 30 มิถุนายน และเที่ยวบินที่ ทีจี 049 จะยกเลิกระหว่างวันที่ 6 มิถุนายน 1 กรกฎาคม ผู้โดยสารสามารถสอบถามรายละเอียดและสำรองที่นั่งที่หมายเลขโทรศัพท์ 628-2000 และ 280-0060 ตลอด 24 ชั่วโมง--จบ--
-สส-