ภาพข่าวเอกอัครราชทูตอังกฤษประจำประเทศไทย จัดงานเลี้ยงรับรองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ดิอาจิโอ ณ ทำเนียบเอกอัครราชทูต

ข่าวทั่วไป Thursday April 7, 2016 17:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 เม.ย.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทิจีส์ นายมาร์ค เคนท์ เอกอัครราชทูตอังกฤษประจำประเทศไทย จัดงานเลี้ยงรับรองนายอิวาน เมเนซีส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ดิอาจิโอ ผู้ผลิตเครื่องดื่มชั้นนำระดับโลก ณ ทำเนียบเอกอัครราชทูต (บรรยายภาพจากซ้ายไปขวา) นายสุพันธุ์ มงคลสุธี ประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย, นายจอห์น คริสตี้ ประธานกรรมการบริหาร บริษัทเอกชัย ดีสทริบิวชั่น ซิสเทม จำกัด, นางนันทวัลย์ ศกุนตนาค อธิบดีกรมทรัพย์สินทางปัญญา, นางกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา, นายอิวาน เมเนซีส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ดิอาจิโอ, นายมาร์ค เคนท์ เอกอัครราชทูตอังกฤษประจำประเทศไทย, นางเจน ฮาร์วีย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดิอาจิโอ โมเอ็ท เฮนเนสซี่ (ประเทศไทย) จำกัด