รายการ "ยุทธภูมิกระทะเหล็ก" ออกอากาศ วันเสาร์ที่ 7 ตุลาคม 2543 เวลา 09.00 น. ทาง ททบ.5

ข่าวทั่วไป Friday October 6, 2000 10:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ต.ค.--กันตนา กรุ๊ป
"เจี๊ยบ-แอ้ม" นางเอกหน้าใหม่ ประเดิมงานครัวในรายการ "ยุทธภูมิกระทะเหล็ก"
เปิดบ้าน เปิดจอกันตอนเช้ากับรายการ "ยุทธภูมิกระทะเหล็ก" รายการอาหารดีๆ มีสาระ พร้อมด้วยรอยยิ้มจากสามพิธีกร หาญส์ หิมะทองคำ, หมวย - อริสรา กำธรเจริญ และที่ขาดไม่ได้ อาจารย์ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ ที่มีส่วนสำคัญในการตัดสินฝีมือของมือสมัครเล่นของเราว่าของใครจะเด็ดกว่ากัน
เช้าวันเสาร์นี้ ต้อนรับการมาของลมหนาวกับสองแขกรับเชิญนางเอกหน้าใหม่ใสปิ๊ง น้องเจี๊ยบ พิจิตรา และ น้องแอ้ม ศิระประภา ทั้งสองสาวจะมาพร้อมกับเมนูอาหารเพื่อสุขภาพ จากร้าน กรีน โอ๊ค ลีฟ คือ "ไก่ห่อมันกุ้งกรีนโอ๊คลีฟ"
แน่นอนว่ากรรมการของเราจะต้องทดสอบไหวพริบในการทำอาหาร และทดสอบฝีมือด้วยการหยิบส่วนผสมของอาจานเด็ดจานนี้ออกไป คือ กุ้งสับ, เห็ดหอม, และแครอท แล้วให้ทั้งสองสาวใช้ไหวพริยนำสิ่งอื่นมาแทน โดยอาจารย์ยิ่งศักดิ์ ให้เหตุผลว่า ถ้าคณอยู่ที่บ้านเปิดตู้เย็นมาแล้วมีส่วนผสมไม่ครบก็ต้องหาอย่างอื่นมาแทน สองสาวของเราจึงจัดแจงเลือกสรรค์ส่วนประกอบจานเด็ดของตัวเองทันที
แม้เป็นนางเอกหน้าใหม่แต่ฝีมือการทำอาหารของทั้งคู่ก็ไม่เลวเลยทีเดียว งานนี้นางเอกคนไหนจะสามารถชนะใจกรรมการของเราได้ ติดตามชมได้ในรายการ เช้าวันเสาร์นี้
ติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติม :
ธิรินทรา งานสัมพันธฤทธิ์ (แต๊ะ)
แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด
โทร. 275-0046 ต่อ 455 - 457 หรือ www.kantana.com
E-mail address : prpro@kantana.com
cook165/pr.kantana/tn.01/29-09-43--จบ--
-อน-