DTAC มอบรางวัลในรายการ "จ่ายตรงนัด ลุ้นรับเงินแสน"

ข่าวทั่วไป Tuesday November 6, 2001 15:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 พ.ย.--แทค
บมจ. โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (แทค) ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือในระบบ DTAC โดยดร.อนุชิต ศิริกิจ ผู้อำนวยการฝ่าย Customer Relation Chief Management (คนที่ 3 จากซ้าย ) , Mr.Jan Inge Johnson Project Director Customer Sevice (คนที่ 4 จากซ้าย) และ คุณสุนันทา รัตนโท ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่าย Debt Control (คนขวาสุด)เป็นผู้แทนมอบรางวัลที่ 1 ในรายการ "จ่ายตรงนัด ลุ้นรับเงินแสน" ครั้งที่ 1 จำนวน 2 รางวัลๆ ละ 100,000 บาท ให้กับลูกค้าผู้โชคดี คือ ตัวแทนทจาก บริษัท พล็อต แอนด์ แพลน จำกัด(คนที่ 1 และ 2 จาก ซ้ายมือ) และคุณปราณี โกศการิกา(คนที่ 2 จากขวามือ)โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการกระตุ้นและเพิ่มแรงจูงใจในการชำระค่าบริการตรงตามกำหนดเวลา รวมถึงเป็นการตอบแทนลูกค้าที่ชำระค่าบริการตามเวลาที่กำหนด เริ่มตั้งแต่ยอดค่าบริการของเดือนสิงหาคม-เดือนธันวาคม 2544 รวมมูลค่ากว่า 1,000,000 โดยมีเงื่อนไข คือ ลูกค้าจะต้องชำระค่าบริการตรงตามเวลาที่กำหนด และมีเลขที่เอกสารของใบแจ้าค่าบริการ นับจากหลักสุดท้ายตรงกับ ผลการออกสลากกินแบ่งรัฐบาลรางวัลที่ 1 ประจำงวดวันที่ 1 ในเดีอนถัดจากวันที่ชำระค่าบริการ
ขอขอบคุณที่กรุณาเผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ : แผนกประชาสัมพันธ์ ฝ่ายกิจการภายใน บมจ. แทค
พิมพกานต์ พิมพ์พิทักษ์ โทร.0-2202-8090
โทรสาร 0-2202-8895 E-Mail : PR@DTAC.co.th-- จบ--
-นห-