ซัสโก้แจกโชคใหญ่ 5 ล้านแก่ผู้โชคดีในแคมเปญ “ซัสโก้ใจดี๊ดี เติม 500 ลุ้น 5 ล้าน” ครั้งที่ 2

ข่าวบันเทิง Monday April 11, 2016 10:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 เม.ย.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น บริษัท ซัสโก้ จำกัด (มหาชน) นำโดย นายภิมุข สิมะโรจน์ ประธานกรรมการบริหาร พร้อมด้วยนายชัยฤทธิ์ สิมะโรจน์ และทีมคณะผู้บริหาร ร่วมกันฉลองความสำเร็จหลังจากได้รับกระแสนิยมคุณภาพน้ำมันซัสโก้เกินคาด พร้อมมอบรางวัลในแคมเปญ "ซัสโก้ใจดี๊ดี เติม 500 ลุ้น 5 ล้าน" ครั้งที่ 2 รวมมูลค่ากว่า 5 ล้านบาท ให้แก่ผู้โชคดีที่ส่งคูปองเข้าชิงโชคกว่า 1,500,000 ใบ โดยผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลใหญ่ รถยนต์ BMW รุ่น X1 มูลค่า 2,249,000 บาท ไปครอง ได้แก่ คุณวิรัตน์ แก้วมณี จาก จ.สมุทรปราการ และผู้โชคดี 2 ท่านที่ได้รับรางวัลรถกระบะ Toyota Revo มูลค่ารางวัลละ 729,000 บาท ได้แก่ คุณศิวพร ชัยชนะวงศ์ จากกรุงเทพมหานคร และคุณธงชัย ไชยยุทธ จาก จ.พังงา พร้อมมอบรางวัลอื่นๆ ให้แก่ผู้โชคดีอีกกว่า 200 รางวัล โดยในปีนี้ซัสโก้เตรียมเดินหน้ารุกด้านกลยุทธ์การตลาดอย่างต่อเนื่องด้วยการจับมือแบรนด์พันธมิตรอัดโปรโมชั่นโดนๆ ตลอดปี นับเป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่อีกครั้งของซัสโก้ภายหลังการปรับโฉมครั้งใหญ่ในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมา ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/SUSCO.Fanpage