ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวสรุปผลการดำเนินธุรกิจในครึ่งปีแรกและแผนการตลาดในครึ่งปีหลัง พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่

ข่าวทั่วไป Tuesday August 28, 2001 16:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ส.ค.--ลีโอ เบอร์เนทท์
ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชน ร่วมงานแถลงข่าวสรุปผลการดำเนินธุรกิจในครึ่งปีแรกและแผนการตลาดในครึ่งปีหลัง พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ บริษัท เครื่องสุขภัณฑ์อเมริกันสแตนดาร์ด (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)
เนื่องด้วยบริษัท เครื่องสุขภัณฑ์อเมริกันสแตนดาร์ด (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจด้านสุขภัณฑ์ได้มอบหมายให้บริษัท ลีโอ เบอร์เนทท์ จำกัด เป็นผู้แทนด้านโฆษณาประชาสัมพันธ์
ในโอกาสนี้ ประชาสัมพันธ์จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถงข่าวสรุปผลการดำเนินธุรกิจในครึ่งปีแรกและแผนทางการตลาดในครึ่งปีหลัง พร้อมทั้งแนะนำสินค้าใหม่ของอเมริกันสแตนดาร์ด โดยมีคุณศรชัย จาติกวณิช ผู้อำนวยการฝ่ายขายและตลาด และคุณสุรเดช ลีนะเสน ผู้จัดการฝ่ายตลาด บริษัท เครื่องสุขภัณฑ์อเมริกันสแตนดาร์ด (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เป็นผู้ให้รายละเอียด ในวันพฤหัสบดีที่ 30 สิงหาคม 2544 เวลา 13.30-16.00 น. ณ ห้องแสดงสินค้าอเมริกันสแตนดาร์ด ศูนย์การค้าเวิลด์เทรด ชั้น 5 ฝั่ง ZEN
จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมเป็นเกียรติในวันเวลาดังกล่าว พร้อมทั้งขอขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้
หมายเหตุ เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ท่านสื่อมวลชน กรุณาติดต่อกลับ จันทร์จิรา พงศ์ไพสิทธิ์
โทร.0-2225-2356 ต่อ 555--จบ--
-นห-