ออโต้อัลลายแอนซ์ ผ่านมาตรฐาน QS9000

ข่าวทั่วไป Monday March 5, 2001 14:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 มี.ค.--สื่อสากล
คมกริช นงค์สวัสดิ์ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสาร บริษัท ฟอร์ด เซลส์ แอนด์ เซอร์วิส (ประเทศไทย) จำกัด เผยว่า นับตั้งแต่บริษัทเริ่มเข้ามาดำเนินธุรกิจในประเทศไทยจนถึงปัจจุบัน นับว่ามีการเติบโตอย่างมาก สามารถสร้างรายได้ให้กับประเทศเป็นเงินจำนวนมหาศาล นอกจากนี้ยังสร้างชื่อให้กับประเทศในเรื่อง ของฝีมือการประกอบรถที่ได้มาตรฐานโลก เป็นที่ยอมรับของลูกค้าในทุกตลาดที่เราส่งออกไป โดยล่าสุด ได้รับการรับรองมาตรฐานสากล QS9000 เพิ่มเติมจากมาตรฐาน ISO9002 และ 14001 ที่ได้รับก่อน หน้านี้ ซึ่งเป็นเครื่องยืนยันได้ว่าสินค้าที่ส่งออกจากบริษัทเป็นที่ยอมรับจากทั่วโลก
ทั้งนี้สรุปจากยอดการส่งออก 11 เดือนของปี 2543 ออโต้อัลลายแอนซ์ ส่งออกรถพิคอัพ ฟอร์ด รุ่น เรนเจอร์ ทั้งสิ้น 25,599 คัน และมาซดา ไฟเตอร์ 20,406 คัน รวมทั้งสิ้น 46,005 คัน คิดเป็นมูล ค่ากว่า 1.72 หมื่นล้านบาท เติบโตเพิ่มขึ้นประมาณ 20.7 % เปรียบเทียบกับช่วงเดียวกันของปี 2542 ส่ง
สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ บริษัท สื่อสากล จำกัด เลขที่ 1143/1 ซ.สุทธิพร เขตดินแดง กทม. 10320 โทร. 641-8444 โทรสาร. 641-8480--จบ--
-สส-

แท็ก ฟอร์ด