SCB Multi Channel Pay ให้คุณท่องโลกอินเทอร์เน็ตได้อย่างคุ้มค่าทั้ง Surf และ Save ในเวลาเดียวกัน

ข่าวทั่วไป Wednesday November 14, 2001 11:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 พ.ย.--ธ.ไทยพาณิชย์
เป็นชุดชั่วโมงอินเทอร์เน็ตที่ให้คุณจ่ายค่าบริการตามการตามใช้งานจริง และสามารถเติมชั่วโมงได้สมาชิกแปชิฟิค วันไม่ต้องกังวลกับการจ่ายค่าบริการรายเดือน อีกต่อไป ทุกครั้งเมื่อมีการใช้งานอินเทอร์เน็ต ชั่วโมงการใช้งานจะถูกหักออกจากบัญชีอินเทอร์เน็ตที่สมาชิกมีอยู่ และสามารถเก็บจำนวนชั่วโมงไว้เพื่อใช้งานได้นานสูงสุดถึง 180 วัน หลังจากวันที่สมาชิกเริ่มต้นการใช้งานหรือจากวันที่เติมจำนวนชั่วโมง
นอกเหนือจากนั้น สมาชิกแปซิฟิค วัน สามารถเลือกชื่ออีเมล์ได้ตามความต้องการสูงสุดถึง 14 ตัวอักษร พร้อมกับพื้นที่เก็บอีเมล์ได้ถึง 7 เมกกะไบต์ สมาชิกยังสามารถเก็บอีกเมล์เดิมไว้ในระหว่างที่ใช้บริการแบซิฟิค วัน ได้อย่างต่อเนื่อง ตามกำหนดวันหมดอายุของบัญชีอินเทอร์เน็ตนั้นๆ
SCB Multi Channel Pay
แปซิฟิค อินเทอร์เน็ต ร่วมกับ ธนาคารไทยพาณิชย์ ให้คุณสมัครสมาชิกหรือเติมชั่วโมงอินเทอร์เน็ต กับชุด แปซิฟิควัน (ชุดอินเทอร์เน็ตที่จ่ายตามการใช้งานจริง) ได้ในราคาต่ำสุด เพียงชั่วโมงละ 5 บาทเท่านั้น
ง่าย และสุดสะดวก ผ่านตู้เอทีเอ็มของธนาคารไทยพาณิชย์ เพียงแค่คุณมีบัตรเอทีเอ็ม ของธนาคารไทยพาณิชย์ คุณก็สามารถเป็นสมาชิกอินเทอร์เน็ตหรือเติมชั่วโมงอินเทอร์เน็ต กับ แปซิฟิค อินเทอร์เน็ต ได้อย่างง่ายดาย
ขั้นตอนบริการผ่านทาง ATM สอดบัตรเข้าเครื่อง ATM และกดรหัส ATM 4 หลัก เลือกรายการ "อื่นๆ (Others)" เลือกรายการชำระ "Internet" เลือกชำระ "Pacific Internet" เลือกประเภทบัญชี และระบุจำนวนเงินที่ต้องการซื้อชั่วโมงอินเทอร์เน็ต ในช่องหมายเลขอ้างอิง Customer no. กรุณาใส่ "เลขที่บัญชีเงินฝากของธนาคารไทยพาณิชย์ 10 หลัก" ในกรณีที่เป็นสมาชิกใหม่และเก่า ผ่านโครงการ SCB หรือ ใส่ "2" ในกรณีที่เป็นสมาชิกบัตร Pacific One กับแปซิฟิค อินเทอร์เน็ตอยู่แล้ว ตรวจสอบข้อมูลถูกต้องกด "ยืนยัน" รายการ
สำหรับบริการผ่านทาง Internet ไปยังเวบไซต์ www.scbeasy.com แล้วเลือกเมนู Bill Bayment เลือกหมายเลขบัญชีของ Pacific Internet คือ 001-3-49692-3 แล้วตามด้วยขั้นตอนที่ 6 ถึง 8 เหมือนบริการ SCB Easy ATM
สำหรับบริการผ่านทาง Phone ลูกค้าบัตร ATM ธนาคารไทยพาณิชย์ โทร.1561 หรือ 0-2960-5888 กด 2 เพื่อเข้าบริการ ATM Phone แล้วตามด้วยชั้นตอนบริการโอนชำระเงิน ใส่หมายเลขบัญชีของ Pacific Internet คือ 001-3-49692-3 แล้วตามด้วยขั้นตอนที่ 6 ถึง 8 เหมือนบริการ SCB Easy ATM
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายบริการลูกค้าสัมพันธ์โทร.0-2299-0299--จบ--
-สส-

แท็ก บัญชี   SCB