ภาพข่าว“BM” โรดโชว์ห้องค้า บล.ฟินันเซีย ไซรัส

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday April 27, 2016 15:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 เม.ย.--เดอะเวย์ คอมมิวนิเคชั่น BM โรดโชว์ห้องค้า บล.ฟินันเซีย ไซรัส : นายธานิน สัจจะบริบูรณ์ (คนที่ 3 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร นายธีรวัต อมรธาตรี (คนที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท บางกอกชีทเม็ททัล จำกัด (มหาชน) หรือ BM ซึ่งดำเนินธุรกิจเป็นผู้ผลิตแปรรูปผลิตภัณฑ์เหล็ก ได้แก่ รางเดินสายไฟฟ้า ตู้สื่อสาร ตู้ไฟฟ้า ตู้โลหะตู้ควบคุมไฟฟ้า และผลิตภัณฑ์ขึ้นรูปจากโลหะอื่นๆ ตามความต้องการของลูกค้า และเป็นผู้จำหน่ายท่อร้อยสายไฟฟ้า พร้อมด้วยนายสุพล ค้าพลอยดี (คนที่ 1จากขวา) รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท แอสเซท โปร แมเนจเม้นท์ จำกัด หรือ APM ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน ร่วมนำเสนอข้อมูลรายละเอียดหลักทรัพย์แก่เจ้าหน้าที่การตลาด บริษัทหลักทรัพย์ ฟินันเซีย ไซรัส จำกัด (มหาชน) โดยมีนายกัณฑรา ลดาวัลย์ ณ อยุธยา (คนที่ 2จากซ้าย) กรรมการบริหาร บริษัทหลักทรัพย์ ฟินันเซีย ไซรัส จำกัด (มหาชน) ให้การต้อนรับ ซึ่ง BM จะเสนอขายหุ้นจำนวน 100 ล้านหุ้น มูลค่าที่ตราไว้ (พาร์) 0.50 บาท จากทุนจดทะเบียน 200 ล้านบาท เพื่อเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ