ขอเชิญร่วมงานแถลงข่าวการให้บริการระบบโครงสร้างพื้นฐานด้านอินเทอร์เนตและโซลูชั่นด้านการสื่อสาร AVVID IP Telephony

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday March 7, 2001 14:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 มี.ค.--124 คอมมิวนิเคชั่นส
บริษัท คอมแพค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัท ซิสโก้ ซิสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนเข้าร่วมงานแถลงข่าว การร่วมเป็นพันธมิตรทางธุรกิจในการให้บริการระบบโครงสร้างพื้นฐานด้านอินเทอร์เนตและโซลูชั่นด้านการสื่อสาร AVVID IP Telephony สำหรับลูกค้าองค์กรขนาดใหญ่ โดยคณะผู้แถลงข่าวประกอบด้วย นายวรกร ภัทรยานนท์ กรรมการผู้จัดการบริษัท ซิสโก้ ซิสเต็มส (ประเทศไทย) จำกัด, นายก้องเกียรติ หวังวีระมิตร กรรมการผู้จัดการ บริษัท คอมแพคฯ และ ฟิลิป แอททาร์ด ผู้อำนวยการด้านการขายและการตลาดฝ่ายบริการลูกค้าบริษัท คอมแพค คอมพิวเตอร์ เอเชียแปซิฟิก
งานดังกล่าวจะจัดขึ้น ในวันอังคารที่ 13 มีนาคม 2544 เวลา 9.30 - 11.00 น. ณ ห้องเพลินจิต โรงแรมแกรนด์ ไฮเอท เอราวัณ
บริษัทฯ จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงานในวันและเวลาดังกล่าว และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความร่วมมือจากท่านเฉกเช่นที่ได้รับเสมอมา
รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ :
พรรษชล ถาวรวงศ์
บริษัท 124 คอมมิวนิเคชั่นส จำกัด
โทร. 662-2266--จบ--
-อน-