(ต่อ 1) เขตอุตสาหกรรมซอฟแวร์ฯ ขอเชิญผู้สื่อข่าวร่วมประชุม และประชาสัมพันธ์งาน Software Congress วันที่ 22 ส.ค. 2543

ข่าวเทคโนโลยี Thursday August 17, 2000 08:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ส.ค.--เขตอุตสาหกรรมซอฟแวร์ฯ
การประชุม Software Congress
ความเป็นมา
สืบเนื่องจากการประชุมโต๊ะกลมระหว่างผู้บริหารบริษัทซอฟต์แวร์และไอทีชั้นนำของประเทศจำนวน 35 ราย กับรัฐมนตรีว่าการกระทรวงวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และสิ่งแวดล้อม (นายอาทิตย์ อุไรรัตน์) เมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2543 ที่ผ่านมา ได้มีข้อสรุปให้จัดตั้ง Software Congress ขึ้น เพื่อเป็นแหล่งระดมความคิดหาข้อสรุปเรื่องแนวทางการพัฒนาและ แก้ไขปัญหาต่าง ๆ เพื่อสร้างเสริมให้อุตสาหกรรมซอฟต์แวร์และไอทีของประเทศเติบโต แข็งแกร่ง และนำเสนอแนวทางดังกล่าวเพื่อจัดทำวิสัยทัศน์และแผนยุทธศาสตร์แห่งชาติ ด้านการพัฒนาซอฟต์แวร์และไอที
วัตถุประสงค์
1. เพื่อระดมความคิดจากบุคคลที่เกี่ยวข้องในภาคอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์และไอทีของประเทศในเรื่องแนวทางการพัฒนาและแก้ไขปัญหาต่างๆเพื่อสนับสนุนอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์และไอทีไทยให้เติบโตแข็งแกร่ง
2. นำข้อสรุปที่ได้จากการประชุมไปจัดทำวิสัยทัศน์และแผนยุทธศาสตร์แห่งชาติด้านการพัฒนาซอฟต์แวร์และไอทีต่อไป
กลุ่มเป้าหมาย
-บริษัทซอฟต์แวร์
-นักพัฒนาซอฟต์แวร์
-CIO ภาครัฐ
-สมาคมต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์และไอที
-ผู้ซื้อ/ผู้ใช้ ซอฟต์แวร์
จำนวนผู้เข้าร่วมประชุม ประมาณ 200 คน
สถานที่จัดงาน ห้องประชุม 1 ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
ระยะเวลาในการจัดงาน วันอังคารที่ 22 สิงหาคม 2543 (เวลา 8.30 น.-12.00 น.)
ต้องการรายละเอียดโปรดติดต่อ
เขตอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ประเทศไทย
ชั้น 4 อาคารซอฟต์แวร์พาร์ค ถนนแจ้งวัฒนะ อำเภอปากเกร็ด นนทบุรี 11120 โทรศัพท์ (662) 583-9992 ต่อ 1413, 1482 แฟ็กซ (662) 583-2884--จบ--
-อน-