เครือสหวิริยาร่วมภาครัฐ ชวนอุดหนุนสินค้าคุณภาพ ในงาน “โอทอป ยานนาวา ๕๙”

ข่าวทั่วไป Wednesday May 11, 2016 10:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 พ.ค.--เครือสหวิริยา บริษัท สไปซี่ จำกัด บริษัทในกลุ่มอสังหาริมทรัพย์ เครือสหวิริยา ร่วมกับสำนักงานเขตยานนาวา เดินหน้าสานต่อนโยบายภาครัฐผลักดันผู้ประกอบการรายย่อย กลุ่มผู้ผลิตสินค้า OTOP กลุ่มวิสาหกิจชุมชน จัดงาน " โอทอป ยานนาวา ๕๙" ครบครันสินค้าคุณภาพจากผู้ประกอบการกว่า 50 ร้านค้า ที่มาร่วมจัดจำหน่ายสินค้าหลากหลาย อาทิ อาหารพื้นเมือง สมุนไพรเพื่อสุขภาพและความงาม เสื้อผ้าทอฝีมือ งานหัตถกรรม และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย ภายในงานยังได้พบกับ ร้านพอดี ที่มาร่วมจำหน่ายสินค้าชุมชนคุณภาพจาก อ. บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขัน์ เพื่อช่วยสร้างรายได้หมุนเวียนให้แก่ผู้ประกอบการรายย่อยและร่วมแบ่งปันให้ชุมชนมีรายได้เพิ่มขึ้น ตรงตามกับนโยบายของภาครัฐ โดยงานนี้จัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 9-13 พฤษภาคม 2559 ณ ลานจัดแสดง ชั้น G อาคาร SV Mall ถนนพระราม 3 ช้อปสินค้าดี...มีคุณภาพ ส่งเสริมงานฝีมือชุมชน กับงาน " โอทอป ยานนาวา ๕๙ " ระหว่างวันที่ 9-13 พฤษภาคม 2559 ณ ลานจัดแสดง ชั้น G อาคาร SV Mall ถนนพระราม 3