ภาพข่าวME by TMB จับมือ After You มอบเมนูเอ็กซ์คลูซีฟ แคมเปญ “Get More with ME” สำหรับลูกค้า ME เท่านั้น!!

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday May 11, 2016 11:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 พ.ค.--Chomchaviwan ME by TMB บัญชีเงินฝากที่ให้คุณทำธุรกรรมการเงินด้วยตนเองเพื่อผลตอบแทนที่มากกว่า โดยไม่ซ่อนเงื่อนไข นำโดยนางสาวรัชดา เสริมศิลปกุล ผู้อำนวยการการตลาดและการขาย ME by TMB จัดแคมเปญ "Get More with ME" ออมกับ ME ได้มากกว่า ร่วมกับ "After You" คาเฟ่ขนมหวานยอดนิยม มอบเมนูเอ็กซ์คลูซีฟ "ME Summer Toast" ตอกย้ำคอนเซปต์ให้มากกว่าสำหรับลูกค้า ME เท่านั้น สำหรับผู้ที่ยังไม่มีบัญชี ME เพียงนำบัตรประชาชนพร้อมสมุดบัญชีออมทรัพย์ของคุณธนาคารใดก็ได้มาลงทะเบียนเปิดบัญชี และสำหรับลูกค้า ME เพียงแนะนำเพื่อนมาเปิดบัญชี ME รับฟรีคูปอง 1 ใบต่อ 1 ท่าน เพื่อแลกรับเมนูพิเศษ "ME Summer Toast" มูลค่า 295 บาท ณ ME Place ทุกสาขา หรือบูท ME ตั้งแต่วันที่ 9-31 พ.ค.นี้ หรือจนกว่าของจะหมด ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ WWW.MEBYTMB.COM หรือสอบถาม ME Call Center 02-502-0000 ตลอด 24 ชม.