ขอเชิญร่วมบริจาคช่วยเหลือมูลนิธิหูคอจมูกชนบท โดยนายแพทย์บุญส่ง เลขะกุลและทีมงาน

ข่าวทั่วไป Friday July 7, 2000 09:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.ค.--มูลนิธิฯ
มูลนิธิหูคอจมูกชนบท โดยนายแพทย์บุญส่ง เลขะกุลและทีมงานแพทย์หูคอจมูกจากราชวิทยาลัยโสต ศอ นาสิกแพทย์แห่งประเทศไทย ออกหน่วยแพทย์หูคอจมูกเคลื่อนที่ไปตามชนบท เพื่อรักษา และผ่าตัด โดยไม่คิดมูลค่าแก่ประชาชนในชนบททุกภาคทั่วประเทศไทยมานานเกือบยี่สิบปี โดยได้รับการสนับสนุนจากการบริจาคของเพื่อนมนุษย์ที่มีจิตใจดีงามจำนวนมากที่รักเพื่อนมนุษย์ด้วยกันและต้องการให้พ้นจากความเจ็บไข้ยังมีพี่น้องประชาชนในชนบทอีกหลายแสนคน ที่มีโรคทางหูแต่ไม่ได้รับการตรวจรักษาเนื่องจากความยากไร้ และความขาดแคลนแพทย์ด้านนี้ในชนบท หน่วยแพทย์เคลื่อนที่ของมูลนิธิหูคอจมุกจึงได้อุทิศตัวเพื่อช่วยเหลือผุ้ป่วยเหล่านี้มานานนับยี่สิบปีโดยไม่คิดมูลค่า
ร่วมบริจาคและสนับสนุนเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยโรคทางหูเหล่านี้กับมูลนิธิหูคอจมูกชนบท เพื่อให้การช่วยเหลือประชาชนที่เจ็บป่วยดำเนินต่อไปได้ กองบรรเทาทุกข์ สภากาชาดไทย 01-9060102 น.พ. หม่อมหลวงกรเกียรติ์ สนิทวงศ์ มูลนิธิหูคอจมูกชนบท น.พ. บุญส่ง เลขะกุล ประธานราชวิทยาลัยโสต ศอ นาสิกแพทย์--จบ--
-อน-

แท็ก ผ่าตัด