Chic Choco Mint

ข่าวบันเทิง Tuesday May 17, 2016 17:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 พ.ค.--เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป สินค้า : Chic Choco Mint วันที่ : 1 พฤษภาคม – 30 มิถุนายน 59 สถานที่ : ร้านโคล สโตน ครีมเมอรี่ ทุกสาขายกเว้นสาขาสุวรรณภูมิ ราคา : Chic Choco Mint เริ่มต้น 89 บาท Cold Stone Creamery (โคล สโตน ครีมเมอรี่) ไอศกรีมมิกซ์-อิน ระดับซูเปอร์พรีเมียมจากอเมริกา บริหารงานโดย บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (CRG) เอาใจคนชอบช็อกโกแลต ด้วยไอศกรีมรสชาติใหม่ "Chic Choco Mint" ทานแล้วชิค ไอศกรีมดาร์ก ช็อกโกแลตมิกซ์เข้ากับไอศกรีมมิ้นต์ ช็อกโกแลตชิพ บราวนี่ย์ ตกแต่งด้วยวิปปิ้งครีม และช็อกโกแลตโรล เสิร์ฟในวาฟเฟิลดาร์ก ช็อกโกแลต ดิปไวท์ช็อกโกแลต เพิ่มความอร่อยด้วยเกรแฮม แครกเกอร์พายครัช ในราคาเริ่มต้นเพียง 89 บาทเท่านั้น คนรักช็อกโกแลต ถูกใจมิ้นต์ พลาดไม่ได้แล้ว!! รีบมาอร่อยกับเมนูสุดพิเศษ "Chic Choco Mint" ได้ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม– 30 มิถุนายน 59 ที่ Cold Stone Creamery ทุกสาขา แนะนำหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.coldstone.co.th , Facebook: ColdStoneThailand หรือ Call Center โทร.02-66-33-888 พบกับ โคล สโตน ครีมเมอรี่ทั้ง 18 สาขา - เซ็นทรัล เวิลด์ชั้น 6, เซ็นทรัล บางนา ชั้น 2, เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ ชั้น1, เซ็นทรัล ลาดพร้าว ชั้น 2, เซ็นทรัล พระราม 9 ชั้น 6, เซ็นทรัล พระราม 2 ชั้น 1,เมกา บางนา ชั้น 2, เซ็นทรัล พระราม 3, แพลทินัม แฟชั่นมอลล์, สยามพารากอน ชั้น 4, เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ ชั้น1, เซ็นทรัลเฟสติวัลหาดใหญ่ ชั้น 2 ,สนามบินสุวรรณภูมิ ชั้น 4 Concourse F, เซ็นทรัล พลาซ่า เวสต์เกตต์ ชั้น 1, เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า ชั้น 2, เซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์ ชั้น 1 โซนเอาท์ดอร์, เดอะ พรอมานาด ชั้น 2 โซนน้ำพุ และสาขาใหม่ล่าสุด เดอะมอลล์ บางกะปิ ชั้น 3