โปรโมชั่นรายสัปดาห์: ที่ MM Mega Market ห้าง ปลีก – ส่ง และสรรพสินค้า

ข่าวทั่วไป Wednesday May 18, 2016 17:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 พ.ค.--ทีซีซี โลจิสตกิส์ แอนด์ แวร์เฮ้าส์ โปรโมชั่นที่น่าสนใจ5 - 18 พฤษภาคม 2559 นี้ เอ็มเอ็ม เมก้ามาร์เก็ต พร้อมนำเสนอโปรโมชั่นพิเศษมากมาย ที่จะมาชวนคุณๆมาช้อปลุ้นทอง ลดรับเปิดเทอม กับสินค้าราคาถูก! ช้อปวันไหนก็คุ้ม!! - หมูบดเกรดเอ พิเศษ กก.ละ 109 บาท - ปลากะพงสดขาว พิเศษ กก.ละ 155 บาท - เคซีเอฟ ไข่ไก่เบอร์ 2 มีฝา แพ็ค 30 ฟอง พิเศษ 99 บาท - แลคตาซอย นมถั่วเหลืองยูเอชที ทุกรส 125 มล. แพ็ก 6 เพียง แพ็กละ 29 บาท พิเศษ ซื้อ 2 แพ็ก ในราคา 53 บาท, แพ็ก 60 พิเศษ 255 บาท - เกสร น้ำมันถั่วเหลือง 1 ลิตร ขวดเดี่ยว พิเศษ 35 บาท จากปกติ 36 บาท, แพ็ก 12 พิเศษ 408 บาท - มิตรภาพ ข้าวขาว 15% 5 กิโลกรัม พิเศษ 75 บาท ของใช้ในบ้านเราก็ลด ไม่ว่าจะซื้อเดี่ยว หรือยกแพ็ก ราคาโดนสุดๆ - โพรเทค สบู่ก้อน 70 กรัม แพ็ก 4 ทุกสูตร พิเศษ 43 บาท - IDEA GREEN กระดาษถ่ายเอกสาร A4 ขนาด 80 กรัม แพ็กเดี่ยว พิเศษ 105 บาท - โดเรมอน เครื่องเขียน อุปกรณ์ระบายสี ลด 15% เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ - JCJ กล่องสี่เหลี่ยมมีล้อ 50ลิตร ฟ้าใส พิเศษ 189 บาท - ตราจรวด กระทะด้ามหู 32 ซม. พิเศษ 269 บาท - Lotus หมอนหนุนสุญญากาศ พิเศษ 199 บาท, หมอนข้างสุญญากาศ พิเศษ 299 บาท - Samsung โทรศัพท์มือถือ Galaxy รุ่น J2 ดำ ขาว ทอง พิเศษ 4,790 บาท เครื่องใช้ไฟฟ้า ราคาถูกเหลือเชื่อ - AconAtic (อะคอนอะติก) แอลอีดีทีวี รุ่น AN-LT2414 พิเศษ 4,190 บาท จากปกติ 4,290 บาท พิเศษ รับฟรี กล่องดิจิตอลทีวี มูลค่า 690 บาท - คาชิว่า พัดลมตั้งโต๊ะ ขนาด 16 นิ้ว พิเศษ 359 บาท โปรโมชั่นสุดพิเศษ "เพื่อนแท้เถ้าแก่ คู่แท้นักช้อป" สำหรับลูกค้าปลีก-ส่ง และ กลุ่มธุรกิจโรงแรมร้านอาหาร สินค้ายกแพ็ก ราคาคุ้มค่า ให้คุณได้กำไรมากกว่า - กาโตะ น้ำผลไม้ 25% ผสมวุ้นมะพร้าว 320 กรัม ขวดเดี่ยว 12 บาท พิเศษ ซื้อ 2 แถม 1, แพ็ก 6 พิเศษ 46 บาท - ตราหมีโกลด์ นมไขมันต่ำ 140 มล. แพ็ก 4 ทุกรส พิเศษ ซื้อ 2 แพ็ก ในราคา 98 บาท, แพ็ก 24 พิเศษ 279 บาท - เฟสต้าเบสต้า กระดาษชำระ ม้วนเดี่ยว 1 ม้วน แพ็ก 30 พิเศษ 99 บาท - พรมดักฝุ่น ใยไวนิล 5 ชิ้น ชุดสีเทา เบท ดำ พิเศษ 399 บาท - มิซาว่า กระติกน้ำ KT287 2.5 ลิตร พิเศษ 379 บาท และพบกับเทศกาลผลไม้เมืองจันทบุรี ไม่ว่าจะเป็นทุเรียน เงาะ หรือมังคุด กับราคาพิเศษสุดๆ ตั้งแต่วันนี้ – 18 พ.ค. นี้ เท่านั้น!! พิเศษสุดๆ สำหรับสมาชิกบัตร MM card และ MM pro card ช้อปครบ 1,000 บาท รับคูปองช้อปลุ้นทอง ลดรับเปิดเทอม รวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท และพิเศษ เราให้คุณได้ช้อปคุ้มทั้ง 7 วัน - ทุกวันจันทร์ พุธ ศุกร์ รับฟรี ครัวซองค์มาการีน 1 แพ็ก - ทุกวันอังคาร และพฤหัสบดี รับฟรี กล่องถนอมอาหาร 1 ใบ - ทุกวันเสาร์และอาทิตย์ รับคูปองเพิ่ม 3 เท่า ตั้งแต่วันนี้ – 1 มิ.ย.นี้ ช้อปวันไหนก็คุ้ม สินค้าราคาถูก ลดลึก ทุกวัน แล้วพบกันที่ เอ็มเอ็ม เมก้ามาร์เก็ต เพื่อนแท้เถ้าแก่ คู่แท้นักช้อป Mega Market… Mall & More ให้คุณ...ได้มากกว่า