โครงการสานรัก เปิดรับสมัครทีมครอบครัวที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม AIS Family Walk Rally ครั้งที่ 6

ข่าวทั่วไป Thursday March 31, 2005 10:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 มี.ค.--แม็กซิมา คอลซัลแตนท์
เปิดรับสมัครทีมครอบครัวที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม AIS Family Walk Rally ครั้งที่ 6 ตั้งแต่วันที่ 4 เมษายน 2548 เป็นต้นไป
โครงการสานรักแห่งบริษัทแอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส กำลังเปิดรับสมัครทีมครอบครัวที่สนใจจะเข้าร่วมกิจกรรม AIS Family Walk Rally ครั้งที่ 6 ตอน Healthy Sunrise & Huggy Sunset ชิงถ้วย พระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ณ โรงแรมเอวาซอน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ ซิกเซ้นท์เซส สปา จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ระหว่างวันที่ 7 — 8 พฤษภาคม 2548 โดยรายได้จากการจัดงานสมทบทุนมูลนิธิอานันทมหิดล สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่แผนกกิจกรรมสัมพันธ์ สำนักประชาสัมพันธ์เอไอเอส โทร. 0-2299-5831-2 และสมัครได้ด้วยตนเองที่สำนักประชาสัมพันธ์เอไอเอส ชั้น 26 อาคารชินวัตร 1 ถ.พหลโยธิน สามเสนใน พญาไท กทม. 10400 ตั้งแต่วันที่ 4 เมษายน 2548 เป็นต้นไป ตั้งแต่เวลา 8.30 — 17.30 น
กิจกรรม AIS Family Walk Rally ครั้งที่ 6 เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมภายใต้โครงการ สานรักที่ทางเอไอเอสจัดขึ้น เพื่อสนับสนุนความสัมพันธ์อันดีระหว่างสมาชิกในครอบครัว รวมทั้งส่งเสริมการใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์จากการออกกำลังกาย ซึ่งจะทำให้เกิดความรัก ความสามัคคีกันภายในครอบครัว และเพื่อให้สอดคล้องกับโครงการสานรัก ในปีนี้ AIS Family Walk Rally จึงใช้ชื่อตอนว่า Healthy Sunrise & Huggy Sunset เพื่อสร้างความอบอุ่นกับครอบครัวภายใต้แสงอาทิตย์พร้อมถ่ายทอดความอบอุ่นผ่านกิจกรรมการ “กอด” เพื่อให้คนไทยได้เห็นคุณค่าและให้ความสำคัญกับครอบครัวมากยิ่งขึ้น
อัตราค่าสมัครประเภทครอบครัว 4 คน ทีมละ 6,500 บาทและประเภทครอบครัว 3 คน ทีมละ 5,500 บาท (รวมที่พัก 1 คืน 1 ห้อง, อาหาร และของที่ระลึก)
หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
บริษัทแม็กซิมา คอลซัลแตนท์ จำกัด
โทร. 0-2434-8300, 0-2434-8547
สุจินดา, แสงนภา, นวลพรรณ--จบ--