ภาพข่าวแวลลูฯ รุกตลาดดิจิตัลไลฟ์สไตล์ จับมือเมเจอร์ส่งไอพอดกำนัลสมาชิก M-Club

ข่าวทั่วไป Wednesday April 27, 2005 13:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 เม.ย.--เดอะแวลลูซิสเตมส์
นายธงชัย พรรควัฒนชัย (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการบริหารฝ่ายช่องทางการจัดจำหน่าย บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องเล่น MP3 Apple iPod แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย และนายอนวัช องค์วาสิฎฐ์ (ที่ 3 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัทเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ร่วมจับมือเป็นพันธมิตรทางธุรกิจ เพื่อทำกิจกรรมการตลาดร่วมกันต่อเนื่องตลอดทั้งปี โดยมุ่งที่จะขยายฐานทางธุรกิจและขยายฐานลูกค้าร่วมกัน ภายใต้โครงการ "M-Club คลับมหาอำนาจแห่งโลกภาพยนตร์" โดยทันทีที่สะสมคะแนนครบ 1,500 คะแนน รับฟรี! เครื่องเล่น MP3 iPod Mini 1 เครื่อง นอกจากนี้ ยังผลิตการ์ด M-Club ซึ่งด้านหน้าบัตรเป็นภาพผลิตภัณฑ์ Apple iPod Mini และ iPod Shuffle ผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ล่าสุด มอบให้กับลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์ดังกล่าว พร้อมทั้งจัดกิจกรรมโรดโชว์ผลิตภัณฑ์ iPod Mini และ iPod Shuffle ที่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์และอีจีวีทั้ง 8 สาขา ระหว่างวันที่ 29 เมษายน -12 พฤษภาคม 2548
หากประสงค์จะทราบข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ:
คุณพิมศิริ สมสกุล แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด
โทร. 0-2308-2900, 0-2308-2040 (60 สาย) ต่อ 1133
อีเมล์: pimsiri@value.co.th
สามารถคลิกดูภาพข่าวได้ที่ www.thaipr.net--จบ--